Hướng dẫn cách thức bật chế độ safe mode trên iPhone 6 Rất có thể quý khách chưa biết

“Safe Mode” là một thuật ngữ không còn xa lạ với người tiêu dùng iPhone, tính năng này thường được kích hoạt khi điện thoại của chính bạn xảy ra xung đột phần mềm. mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu về tính năng này. Bài viết bây giờ, mình sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết các bước bật chế độ Safe Mode trên iPhone cùng tìm hiểu nhé.

>>> Bạn có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 6 lock trả góp có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Nhiều bạn dùng còn chưa hiểu rõ tác dụng của việc bật chế độ safe mode và khi nào thì cần bật chế độ này lên. vì thế, chúng ta sẽ nói đến ưu tiên bật chế độ safe mode trước rồi mới đi vào hướng dẫn chi tiết phương án thực hiện nhé.

1, ở sao cần bật chế độ safe mode trên iPhone?

Chế độ safe mode thường được dùng khi điện thoại của các bạn gặp phải 1 vài khó khăn về phần mềm, nó cho phép bạn xóa các app gây xung đột trên iPhone trong bất kỳ trường hợp như sau:

Lỗi iPhone bị treo táo: quý khách hàng đang thực hiện lắp đặt một ứng dụng mới trên iPhone hoặc vừa cài đặt giá trị cốt lõi mà Lúc khởi động lại iPhone điện thoại di động cứ treo táo, không thể cách được gì trên thiết bị. iPhone của bạn đã bị xung đột phần mềm, ngày nay bật chế độ safe mode tư vấn quý khách xóa những app nghi vấn gây lỗi đi.

Lỗi không load được được cảm ứng Home:  Lỗi này tương tự như lỗi treo táo nhưng biểu hiện có khác. Thay do màn hình đứng im hình quả táo thì lỗi này chỉ chạy load lại cảm ứng treo táo chứ không thể vào màn hình cảm ứng Home được, quý vị có nhu cầu bật safe mode để xóa app.

>>> Để biết thêm cặn kẽ về điện thoại di động iPhone 6 cũ giá rẻ các bạn hãy click tại đây

2, Hướng dẫn phương án đưa iPhone về chế độ safe mode

lúc xảy ra lỗi xung đột phần mềm trên iPhone, các loại điện thoại di động iOS như iPhone 5, 5C, 6, 6S, iPhone 6S Plus Lock, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus đều Có thể thực hiện bật chế độ safe mode để xóa app bằng các bước tiến hành chung như sau:

+ Bước 1: Ấn đồng thời phím home và nút Power nguồn cho đến khi xuất hiện hình quả táo trên màn hình ( tầm 10s).

+ Bước 2: Thả hai nút đó ra và giữ phím tăng âm lượng đến khi cảm ứng safe mode trên iPhone xuất hiện.

+ B3: Ở safe mode các bạn vào Cydia chọn mục Packages để chọn xóa nhứng ứng dụng nghi ngờ gây iPhone bị xung đột.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ thiết bị di động̣ Điện thoại Xiaomi hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

Nếu quý khách làm lần dẫn đầu chưa được hãy thử lại 1 vài lần xem sao nhé, hoặc giữ nút tăng âm lượng lâu hơn khoảng 1 phút thử xem.

Nếu vẫn không được quý khách hàng Rất có thể dùng cách làm Semi- Restore iPhone để không mấy Jailbreak hoặc restore iPhone để sửa chữa lỗi xảy ra.

Cảm ơn các bạn đọc đã quan sát bài viết hướng dẫn giải pháp bật chế độ safe mode trên iPhone, chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Hướng dẫn cách thức bật chế độ safe mode trên iPhone 6 Rất có thể quý khách chưa biết
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros