Hướng dẫn khắc phục lỗi Samsung Note 5 bị sóng yếu hiệu quả

Điện thoại Samsung Note 5 lúc dùng sim ghép sẽ sửa chữa các lỗi hiệu quả. Mặc dù nhiên tình trạng Samsung Note 5 sóng yếu vẫn xảy ra đối cùng vài điều người dùng máy. Làm thế nào để thay thế tình trạng này, quý khách hàng hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung tại Hà Nội và TPHCM https://suadienthoaisamsung.net/ liên hệ ngay để nhận tư vấn

Nguyên do khiến cho Samsung Note 5 bị sóng yếu

Điểm hạn chế của Samsung Note 5 nói chung khiến cho giá thành của thiết bị di động̣ này rẻ hơn so cùng iPhone quốc tế là việc phải bẻ khóa bằng sim ghép để sử dụng. Với kĩ thuật Vfsim “thần thánh” hiện nay, sau khi dùng sim ghép, bất kể lỗi trên Samsung Note 5 hầu như được sửa hoàn toàn.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại gia ban samsung note 5 happymobile vui lòng truy cập tại đây

Nâng cao tình trạng Samsung Note 5 sóng yếu
Tuy nhiên, lỗi cần xử ký Samsung Note 5 sóng yếu vẫn có vô số người dùng gặp phải. Hạn chế này đã được sửa chữa rất nhiều nhưng chưa thể trở thành tuyệt vời. Để cải thiện tình trạng này, quý khách hàng hãy tham khảo tiêu chuẩn được chia sẻ dưới đây nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại dt samsung s7 cu happymobile vui lòng truy tập tại đây

Thao tác nâng cao Samsung Note 5 sóng yếu hiệu quả

Sau khi đã lắp đặt sim ghép đúng cách cho dế yêu, thiết bị đã được bẻ khóa thành công, quý khách hàng thực hiện theo bất kể bước được chỉ cách cụ thể phía dưới đây nhé:

Bước 1: Khi thực hiện jaibreak cho Samsung Note 5 thì Cydia cũng được cài đặt luôn. khách hàng mở ứng dụng Cydia, tiến hành Địa Chỉ source iFile để tải về và cài đặt trên điện thoại.
Bước 2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, tại đây các bạn đổi tên thành Setup.ap
Bước 3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn di động, tắt tính năng tìm thấy mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm kiếm thủ công. bắt đầu dò tìm nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mà thiết bị di động̣ đang sử dụng. Bây giờ cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.
Bước 4: Khách hàng lại tiếp tục vào lắp đặt, chọn lắp đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Điện thoại sẽ tự động reset lại lỗi .
Bước 5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.
Vậy là hoàn tất 5 bước để nâng cấp tình trạng sóng dế yêu của chính bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách hàng đã theo sát đến bài viết, hi vọng nó hữu ích với bạn. Chúc bạn thay thế trạng thái Samsung Note 5 sóng yếu giá trị cốt lõi!

Hướng dẫn khắc phục lỗi Samsung Note 5 bị sóng yếu hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tags:

  • samsung note 5 sóng yếu