Hướng dẫn phương pháp xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S

Xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S các bước tiến hành tưởng như đơn giản nhưng rất nhiều người lại không biết cách làm thể nào để loại bỏ các tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone 5S lúc cần thiết.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước làm sao để xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S giúp các bạn đơn giản xóa bỏ đi các tin nhắn thừa, hay chẳng may gửi nhầm cho một ai đó để tránh biết được rằng lầm trong cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S

B1: Điều kiện cần thiết là chiếc iPhone 5S của quý khách phải được kết nối mạng để truy cập vào ứng dụng Facebook.

B2: Nhấn chọn biểu tượng Facebook trên màn hình, tiếp đó thực hiện nhập ID và mật khẩu để đăng nhập Facebook.

B3: Sau khi đã đăng nhập thành công quý khách hàng hãy nhấn vào biểu tượng Messenger trên thanh thống báo Facebook.

Bước 4: Trong giao diện Messenger quý khách hàng sẽ có 2 phương pháp để xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S.

>>> Các bạn có thể xêm thêm gói thay màn hình điện thoại iPhone 5S sửa chữa nhanh chóng tại HCM, Thành Trung chuyên thay màn hình iPhone 5S sửa chữa nhanh chóng nhất trên thị trường bây giờ.

Giải Pháp 1: Xóa hết một cuộc trò chuyện

  • Thao tác thực hiện rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần chọn cuộc trò chuyện mà quý khách hàng muốn xóa, thực hiện vuốt ngón tay từ phải sang trái để xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S.

  • Tại đây quý khách có thể thấy xuất hiện 3 thông tin bao gồm 3 mục nhỏ: Xem thêm, Tắt tiếng động trò chuyện và Xóa. Quý Khách Hàng chỉ cần nhấn vào Xóa.

  • Ứng dụng sẽ hỏi lại một lần nữa rằng khách hàng có trăm phần trăm muốn xóa tin nhắn trên Facebook hay không. Nhấn Xóa cuộc trò chuyện để xóa.

Giải Pháp 2: Xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S bằng phương pháp xóa từng tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Trong điều kiện khách hàng không muốn xóa cả một cuộc trò chuyện mà chỉ muốn xóa một tin nhắn trong cuộc truyện đó, hãy thực hiện theo phương pháp sau:

>>> Các bạn đang tìm hiểu tới giải pháp thay màn hình điện thoại A9 Pro uy tín giá rẻ của Thành Trung, chúng tôi nhận thay màn hình A9 Pro uy tín giá rẻ đảm bảo hiệu năng.

  • Trước tiên hãy vào cuốc trò chuyện có tin nhắn mà quý khách đang có nhu cầu xóa.
  • Tiếp đó hãy nhấn và giữ trên tin nhắn mà quý khách đang có nhu cầu xóa, thời điểm này sẽ xuất hiện thông tin trong đó tất cả mục: Sao chép, Xóa, Chuyển tiếp, Lưu vào Facebook.

  • bạn hãy chọn Xóa, một thông báo hiển thị hỏi khách hàng có muốn xóa tin nhắn này không? quý khách hàng chỉ việc nhấn chọn Xóa là giải pháp này sẽ hoàn thành.

Như vậy Thành Trung Mobile Mobile đã hướng dẫn khách hàng thực hiện giải pháp xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S. Hy vọng các bạn cũng sẽ lấy liền thực hiện được việc này trên chiếc iPhone 5S của mình. Chúc khách hàng thành công.

Hướng dẫn phương pháp xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai