Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Oppo R7 Lite

Khách hàng nhàm chán với giao diện mặc định. Khách hàng muốn thay đổi giao diện trên Oppo R7 Lite của mình. Oppo R7 Lite tư vấn người dùng thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với việc mang đến rất nhiều giao diệntrên kho ứng dụng của Oppo.

Tư vấn giải pháp sửa Oppo uy tín https://suadienthoaioppo.com/ hàng đầu từ những người thợ lành nghề

>>> Quý khách hàng có thể xem thêm giải pháp thay màn hình cho oppo r7s lấy ngay ở Thành Trung Mobile, mời bạn xem tại đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-oppo-r7-lite.html

Oppo R7 Lite cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện của điện thoại thoải mái trên kho giao diện trực tuyến của mình. Quý khách chỉ đang cần truy cập vào kho giao diện và chọn cho mình những giao diện ưng ý nhất. Nếu các bạn chưa biết các bước tiến hành thay đổi giao diện trên Oppo R7 Lite thì bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn thay đổi chủ đề, giao diện trên Oppo của Thành Trung Mobile.

Hướng dẫn thay đổi giao diện, chủ đề trên Oppo R7 Lite

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Oppo R7 Lite các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên quý khách hãy vào “Cửa hàng chủ đề” trên Oppo R7 Lite

B2: Tại giao diện chính của ứng dụng “Cửa hàng chủ đề” sẽ liệt kê nhưng giao diện theo tất cả chủ đề để bạn dễ lựa chọn. Khách hàng có thể chọn chủ đề yêu thích và Tải về.

Bước 3: Chọn Áp dụng chủ đề vừa chọn để thay đổi giao diện trên Oppo R7 Lite

>>> Mời khách hàng xem thêm gói dịch vụ thay mặt kính cho oppo r7 lite lấy ngay ở đây : https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-r7-lite.html

Vậy là qua bài hướng dẫn khách hàng đã thay đổi giao diện trên Oppo R7 Lite theo cách riêng của mình. Việc đổi giao diện sẽ làm mới cách làm hiển thị mọi icon, hình nền chính và hình nền khóaquý khách sẽ cảm thấy điện thoại mình như làm mới và hứng thú hơn mỗi khi cầm dùng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • phương pháp thay đổi chủ đề trên Oppo R7 Lite
  • hướng dẫn thay đổi chủ đề Oppo R7 Lite
  • cách thay đổi chủ đề trên Oppo R7 Lite
Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Oppo R7 Lite
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai