Khắc phục khi Galaxy J7 chạy chậm

Galaxy J7 được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng nên thông thường sau một thời gian sử dụng thiết bị sẽ chạy rất chậm vì một số lỗi cần xử ký nảy sinh.

Sau đây là một vài cách giúp kiểm tra khắc phục Galaxy J7 chạy chậm và mượt mà lại như mới

Các bước khắc phục khi Galaxy J7 chạy chậm

1. Xóa tất cả ứng dụng, game không dùng đến

Cần kiểm duyệt lại một lượt gần như tất cả các ứng dụng, trò chơi không dùng đến thì khách hàng hãy xóa nó ra khỏi smartphone.

Gỡ các ứng dụng, game không dùng đến ra khỏi hệ thống máy > Khởi động lại máy

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho Sony Z3 giá rẻ giá ưu đãi, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình Sony Z3 giá rẻ chuyên nghiệp ở HCM.

2. Tắt gần như tất cả các ứng dụng chạy ngầm

Bất kể ứng dụng được mở và chưa được tắt “đúng quy trình” thì nó vẫn chạy ẩn, chiếm bộ nhớ RAM, làm điện thoại thông minh chậm đi.

Bấm nút HOME cho các ứng dụng hiện ra > Hãy tắt hết đi

3. Thường xuyên khởi động lại smartphone

Việc dùng tất cả phần mềm, tính năng trên smartphone, thêm gỡ xóa ứng dụng một thời hạn sẽ tạo hầu hết file rác cũng làm tác động đến tốc độ xử lí của Galaxy J7.

4. Xóa bộ nhớ CACHE hệ thống Galaxy J7

Các bạn nên dùng bất kể phần mềm dọn rác để quét làm sạch hệ thống như: Clean Master Lite (dùng bản lite cho nhẹ điện thoại thông minh).

5. Khôi phục cài đặt gốc lại Galaxy J7

Đưa Galaxy J7 về trạng thái xuất xưởng (Factory Reset) thường là cách cuối cùng để người dùng có được các trải nghiệm như lúc mới mua điện thoại.

>>> Quý khách có nhu cầu thay màn hình cho Galaxy J7 chính hãng giá thấp ở Sài Gòn, ở Thành Trung Mobile bây giờ đang mang đến dịch vụ thay màn hình Galaxy J7 chính hãng uy tín nhất trên thị trường.

Để thực hiện giải pháp này, hãy đảm bảo việc sao lưu dữ liệu đang cần thiết và cách làm: Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc.

Vậy là cùng 5 thao tác kể trên là các bạn đã có thể xem lại, xử lý việc làm trên chiếc điện thoại Galaxy J7 tốt hơn rồi.​ Chúc quý khách hàng thành công.

Khắc phục khi Galaxy J7 chạy chậm
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai