Khám phá 9 khả năng hay ho trên trên iOS 

iPhone và ipad là dòng sản phẩm thông minh với nhiều chức năng thú vị. Thế nhưng liệu bạn đã khám phá hết hầu hết khả năng trên iPhone, iPad chưa? Tôi 100% rằng có nhiều chức năng khách hàng chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 chức năng ẩn trên iPhone, iPad tablet không phải ai cũng biết.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy Note 5 cũ giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Cài đặt Cấp Tốc id

iOS 10.3 hiện đã cho phép người dùng truy cập vào phần danh mục account iCloud, App Store, Family Sharing Ở phần trên đầu menu lắp đặt. người tiêu dùng hiện ở Rất có thể đơn giản cách mà không cần phải kéo xuống dưới tìm kiếm.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách tất cả ứng dụng lỗi thời

Cùng các ứng dụng lỗi thời sẽ thường dẫn đến tình trạng thiết bị làm việc chậm, đôi khi bị giật, lag vì vậy khách hàng muốn xóa những ứng dụng này đi. các bạn Rất có thể truy cập vào cài đặt > Chung > quảng bá > Ứng dụng để xem danh sách tất cả ứng dụng 32 bit và thực hiện xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã nâng cấp thêm một khả năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là chức năng thời tiết. Giờ đây quý khách Có thể vừa tìm đường, vừa theo dõi thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời quý khách hàng xem thêm tất cả thủ thuật tuyệt vời nhất ở đây

Đa ứng dụng

Hiện nay trên Máy tính bảng iPad đã cho phép khách hàng truy cập nhiều ứng dụng cùng khi mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ cùng chức năng Slide Over. Để kích hoạt tính năng này quý khách cần vuốt từ mép phải màn hình mặt kính, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có một số trường hợp bạn đang ước không gian màn hình mặt kính để nhập nội dung văn bản, quý khách Rất có thể dùng khả năng này. cách thức thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy On5 giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu các bạn muốn giám sát chi tiết một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? khả năng tạo kính lúp trên iPhone, máy tính bảng iPad sẽ tư vấn bạn.

Để kích hoạt chức năng này, quý khách cần làm như sau:

  • Khởi động máy Hình ảnh
  • Vào cài đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • tiếp đến nhấn 2 lần vào phím home để phóng quy mô rộng

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình khóa

Mặc định, các dữ liệu tin nhắn nhanh, lịch hẹn, tất cả dữ liệu chat sẽ được hiển thị lên cảm ứng lock. đôi khi việc này sẽ không hay bởi có 1 vài nội dung tin nhắn quý khách hàng không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa khả năng này, quý khách hàng truy cập vào lắp đặt > Mật mã Kế tiếp vô hiệu hóa mọi tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Cùng chức năng này, các bạn sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. bạn Có thể kích hoạt chức năng này bằng quy trình vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, tùy chỉnh time cho mỗi giấc ngủ. khi quý khách hàng đã lên giường ngủ thì tính năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone cũ giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, dế yêu sẽ đánh thức quý khách dậy bằng một bản nhạc với âm lượng tăng dần đều, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Với những quý khách hàng thường hay sử dụng điện thoại vào ban đêm hoặc những nơi có ánh sáng yếu thì nên bật chức năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này hỗ trợ giảm hết mức lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được trạng thái nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt các bạn vào lắp đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt tính năng này lên.

Mời khách hàng xem thêm: khắc phục lỗi iPhone không điện thoại tư vấn đi được

Trên đây là 9 khả năng ẩn trên iPhone, iPad tablet cực kì có giá trị không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thêm được nhiều thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết quý khách nhé.

 

Khám phá 9 khả năng hay ho trên trên iOS 
Đánh giá bài viết