Kích hoạt mạng 4G cho Sony Z2 như thế nào, cách dùng 4G trên điện thoại di động Sony Z2

Để có thể sử dụng mạng 4G trên hầu hết điện thoại thông minh điện thoại Sony Z2, các bước tiến hành kích hoạt mạng 4G cho Sony Z2 mà Thành Trung muốn gửi đến quý khách ngay sau đây sẽ trợ giúp quý khách hàng có thể đơn giản thực hiện điều này và có thể truy cập dùng mạng Internet di động 4G siêu tốc đang được bất kỳ nhà mạng triển khai tương trợ người dùng, hãy cùng Thành Trung thực hiện cách kích hoạt mạng 4G cho Sony Z2 nhé.

>>> Bạn có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sony Z2 lấy liền tại Hồ Chí Minh, dịch vụ giá thấp chỉ mất khoảng tại Thành Trung các bạn có thể xem thông tin rành mạch tại : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-sony-xperia-z.html

Hướng dẫn cách bật mạng 4G cho Sony Z2 như thế nào

Các bước bật mạng 4G cho Sony Z2 được thực hiện như sau:

B1 : Quý khách truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More)

Bước 2 : Tiếp đó để có thể kích hoạt mạng 4G cho Sony Z2 chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks)

Bước 3 : Ở đây quý khách hàng ấn chọn mục Loại mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Sony Z2.

B4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng máy, ở đây chúng ta ấn chọn mục 4G như hình dưới

>>> Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony Z1 lấy ngay chính hãng ở HCM. Mời các bạn xem thêm tại đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z1.html

Như vậy chúng ta đã bật mạng 4G trên Sony Z2 thành công rồi đấy. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ {tư vấn|trợ giúp|giúp) ích cho quý khách, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè cũng đang tìm kiếm nhé.

Kích hoạt mạng 4G cho Sony Z2 như thế nào, cách dùng 4G trên điện thoại di động Sony Z2
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993