Làm cách nào muốn sửa lỗi 9006 lúc restore iPhone 7

Các bạn đang thực hiện Restore bằng iTunes thì nhận được thông tin lỗi 9006 lúc restore iPhone 7, quý vị có nhu cầu làm gì để xử lý lỗi?

Nếu vẫn chưa biết các bước tiến hành khắc phục khó khăn lỗi 9006 thì các bạn nên theo sát các gì mình viết dưới đây.

Bài viết chia sẻ 5 cách làm đơn giản để khắc phục sự cố 9006 trong quá tình Restore iPhone 7.

>>> Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 7 quốc tế có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

Một. Khắc phục lỗi 9006 bằng cách thức khởi động lại modem

Có thể lý vì quý khách hàng nhận được thông báo lỗi 9006 lúc restore iPhone 7 là bởi kết nối internet giữa iTunes và iPhone 7 bị gián đoạn.

do thế, quý khách hãy thử tắt bật mô hình và đợi khoảng 1 số giây xem sao. Sau Khi bật lại mạng quý khách hãy kiểm chứng xem Có thể thực hiện Restore lại iPhone 7 một lần nữa hay không.

>>> Để tìm hiểu rành mạch về dế yêu iPhone 7 Plus quốc tế các bạn hãy click ở đây

2. Ghép hai cổng 80 và 443

Một cách nữa để xử lý lỗi 9006 lúc restore iPhone 7 đó là ghép cổng 80 và 443.

Quý khách biết rằng router của các bạn được thiết kế với cấu hình có hai cổng là 80 và 443. do thế bạn nên truy cập vào và kiểm tra xem 2 cổng này có được truyền tải hay không quý khách hàng nên kết nối với một mạng khác nhé.

3. Nguyên cớ đến từ phầm mềm diệt vi rút

Việc phần mềm diệt vi rút đã hết hạn sử dụng hoặc phần mềm chưa được nâng cấp mẫu máy mới cũng sẽ dẫn đến tín hiệu gặp thông báo lỗi 9006 Khi restore iPhone 7 6 cũ.

quý khách hãy tiến hành cập nhật phiên bản diệt vi rút tuyệt vời nhất, nếu sau khi update mà lỗi 9006 vẫn chưa hết, bạn thử tắt phần mềm antvirus đi và kiểm chứng xem hết lỗi chưa.

>>> Để tìm hiểu rành mạch thiết bị Ốp lưng hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

4. Đánh giá tất cả các thiết lập cấu hình tường lửa

Một trong những nguyên nhân khiến quý khách hàng đón nhận được thông tin lỗi 9006 khi Restore iPhone 7 là do cấu hình thiết lập tường lửa của chính bạn chặn phobos.apple.com hoặc Albert.apple.com.

Bởi thế khách hàng hãy đánh giá lại tất cả tùy chỉnh thiết lập tường lửa để trăm phần trăm quý khách đã không chặn chúng. Nếu cấu hình thiết lập của các bạn đã đang chặn thì hãy bỏ chặn đi rồi xem lại xem đã hết lỗi 9006 chưa.

5. Cập nhật iTunes tuyệt vời nhất để thay thế lỗi 9006 khi restore iPhone 7

Nếu loại máy iTunes quá cũ và không tương thích cùng hệ điều hành iOS của iPhone 7 hiện tại sẽ dẫn đến triệu chứng đón nhận được thông báo lỗi 9006.

Bởi thế hãy update mẫu máy iTunes mới nhất để Rất có thể tiếp tục restore cho iPhone 7.

Vừa rồi là chia sẻ của mình về 5 cách làm xem lại và sửa chữa lỗi 9006 Khi restore iPhone 7 được nhiều người dùng và có Xác Suất giá trị cao nhất. Chúc quý khách hàng thành công!

Làm cách nào muốn sửa lỗi 9006 lúc restore iPhone 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros