Làm sao để tìm mua BlackBerry Priv bản xách tay những mới fullbox, lượng tiền cực chất lượng

với mức mức giá rơi vào khoảng 6 triệu đồng cho hàng mới trăm phần trăm fullbox chưa qua sử dụng và rẻ hơn khoảng gần 4 triệu so sánh cùng hàng có xuất xứ rõ ràng đang cung cấp tại dâu đen, nên rất nhiều bạn sẽ chủ quan vì nghĩ hàng mới thì sản xuất gì sở hữu gì mà phải TEST. tuy nhiên, đây lại là cái sai lầm nghiêm trọng của nhiều người, lợi dụng sơ hở đó, hiện tại trên thị trường đã thấy Blackberry priv  dưới dạng “giả mới”. Cụ thể đây là hàng đã qua sử dụng, sở hữu thể đã bị khắc phục, mông má lại cho giống hàng mới, sau đó thêm phần cứng đóng vào hộp để đem lừa người tiêu dùng một cách thức bài bản và tinh vi.

>> Khi mà dòng BlackBerry priv được nhiều người yêu thích BB, thì các sản phẩm làm giả cũng thấy theo cửa hàng. các mẫu dt blackberry priv kém chất lượng được lên sóng với bất kỳ quá trình sản xuất tinh vi rất kho phát hiện, quý khách hàng nên mua tất cả mặt hàng ở bất kỳ cơ sở tiếng tăm trong vùng tránh bị lừa đảo.

blackberry-priv-thiet-ke

Sử dụng thủ đoạn tinh vi như vậy, khiến nhiều bạn chủ quan sẽ sở hữu thể mua phải hàng kém ổn định, dẫn đến nhiều hậu quả về sau. tuy nhiên, đồ kỹ thuật thì dù thiết kế giả và tinh vi đến mấy cũng sẽ không giống hệt chắc chắn và vẫn trang bị các điểm khác so cùng hàng chất lượng được. Và những bí quyết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn xóa đi mối lo ngại này.

B1: đánh giá vỏ bọc hộ – Như thế nào mới là hộp Blackberrry priv Quốc Tế chuẩn

Hàng mới Fullbox chuẩn có xuất xứ rõ ràng thì tất nhiên, hộp đi theo thiết bị cũng phải là chuẩn có xuất xứ rõ ràng, rất nhiều người chủ quan bỏ qua việc làm này. Hộp có xuất xứ rõ ràng sẽ phải sở hữu bất kỳ điểm sau:
– Hộp thiết bị được làm bằng hộp cứng màu đen, chữ “Blackberry” phía trước có màu xám còn chữ “priv” được in trắng, ở dưới là logo dâu đen và Blackberry
– Cạnh bên phải sẽ có 5 mật mã vạch chứa bất kể thông tin rò rỉ như code Pin, IMEI, mã BT MAC
– Bản Blackberry priv Quốc Tế được cung cấp tại Made in Mexico 6
– Tem seal thiết bị khi bóc ra phải sở hữu 7 màu.

>>> Khi sử dụng chiếc priv, đây là duy nhất mẫu máy khá đặc biệt của BlackBerry. những cách làm bấm cũng khác hẳn so sánh với các thế hệ BlackBerry trước. Trong những điểm nổi bật của blackberry priv review trang bị thể tưởng tưởng ra rằng dòng sản phẩm này trang bị những điểm khá hoàn hảo.

BlackBerry priv Silver Editon có màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, đạt mật độ điểm ành 453 ppi, con số tương trợ chiếc máy này sở hữu chỉ số ppi thuộc vào hàng top đầu trên thị trường. cùng màn hình cảm ứng kích thước vừa phải tuy nhiên lại trang bị khả năng hiện thị cao, không sở hữu gì ngạc nhiên khi chất lượng hiển thị trên màn hình cảm ứng của chiếc priv Silver Edition là rất tốt. hình ảnh được thể hiện rõ nét, màu sắc thật thà, độ chi tiết, độ tương phản và góc nhìn của thiết bị đều rất chất lượng, xứng danh là một chiếc điện thoại tuyệt vời của Blackberry. hơn nữa, màn hình này cũng được tích hợp kính cường lực Gorilla Glass 3 tăng khả năng chống trầy xước.

CẤU HÌNH

BlackBerry priv Silver Editon sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3GHz, đi đi kèm đồ họa Adreno 330, RAM 3GB và ROM trong 32GB có thể mở lớn rộng lớn bằng thẻ nhớ. Cấu hình này tuy không bằng những mẫu máy hàng đầu của bất kỳ nhà cung cấp khác, tuy nhiên nhờ hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 tối ưu hóa phụ kiện cực xịn nên chất lượng của thiết bị này không thua kém bất cứ chiếc điện thoại nào trên cửa hàng. mọi tiêu chuẩn lướt chạm, xử lý đa nhiệm, xem phim Full High Defination hay chơi trờ chơi nặng đều được máy thực hiện một cách mượt mà.

blackberry-priv-man-hinh

priv Silver được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản priv. Nó phù hợp cùng rất nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry priv Silver sở hữu duy nhất cấu hình khá mạnh mẽ, từ lúc nó Lên kệ, priv Silver đã không thua kém bất kì một di động̣ nào cả.

Trong số các mẫu BlackBerry priv, thì priv Silver lúc này vẫn đang giữ mức mức tiền cao hơn bất kỳ bản priv thường, việc sụt tụt giá mạnh trong năm 2016 là một đợt xả hàng lớn của hãng, đến lúc này vẫn còn 1 vài bất kể cửa hàng phân phối bên cạnh đó lượng hàng trang bị phần xuống bộ phận không nhỏ.

>> Đợt xả hàng là duy nhất đợt xả hàng to của priv, khi mà thời gian BH từ thế hệ cung cấp này đã hết thì lượng hàng giảm giá mua duy nhất cách làm chóng mặt. Chiếc blackberry priv tụt đến 30->40%. Khi mà những thế hệ BlackBerry được yêu mến ngày càng nhiều như lúc này, priv luôn là lựa chọn cho quý khách hàng muốn trải qua di động̣ BlackBerry.

Ngày nay nếu khách hàng muốn lựa chọn mua thành phẩm này quý khách nên cân nhắc trước, bởi số lượng hàng đang cạn tại Việt Nam, việc dựng lại sở hữu thể xảy ra khi yêu cầu quá cao, đây cũng là một thành phẩm được trung tâm Thế Giới BlackBerry bán, tuy rằng lúc này hàng tại Shop đã hết. Và chỉ còn một vài bản mạ vàng đặc biệt mà thôi.

priv Silver được đánh giá thời điểm này ra sao

Đa số tất cả bản được nhiều shop cung cấp bây giờ là hầu hết bản mang từ nước ngoài, hàng này vì TCL sản xuất và hàng Ấn Độ cung cấp nên được nhập giá khá rẻ, tuy được sản xuất đại trả như vậy tuy nhiên đa số bền bỉ đều đã xem xét bởi BlackBerry. những hàng này so sánh với hàng thế hệ đi tiên phong của BlackBerry thì không thể bằng được nhưng toàn bộ linh kiện lắp đặt đều đã BlackBerry thông qua nên nhiều khách hàng mua priv Silver hiện nay cũng rất yên tâm.

Làm sao để tìm mua BlackBerry Priv bản xách tay những mới fullbox, lượng tiền cực chất lượng
Đánh giá bài viết

Tags:

  • blackberry priv quốc tế
Tác giả: tiendinh