Làm thế nào để kiểm chứng hiệu năng pin trên Iphone 5s của bạn?

Pin là yếu tố khá quan trọng của một chiếc điện thoại nhất là di động̣ thông minh như Iphone 5s. Vậy làm sao để nhận biết viên pin có còn tốt hay không sau một thời gian dùng?

Làm thế nào để TEST chất lượng Iphone 5s?

Pin là bộ phận trọng yếu bậc nhất của smartphone. Nó tương trợ cho quý khách kéo dài thời hạn đàm thoại, chơi game, thư giãn nếu có được pin good. Tuy nhiên sau một thời hạn sử dụng lâu dài, tuổi thọ của viên pin mà bạn dùng sẽ giảm theo và thời hạn hết pin sẽ nhanh hơn buộc quý khách hàng phải sạc tiếp tục. Pin tất cả dòng điện thoại di động ngày nay đã tốt hơn rất nhiều, nhưng dù quý khách hàng có cẩn trọng bảo quản đến đâu thì sau một thời hạn sử dụng vẫn xuất hiện tín hiệu chai pin, xuống cấp. Và cũng thật khó để quý khách hàng xác định được lúc nào nó đã thật sự cần xử lý. Hãy giám sát vài điều tín hiệu dưới đây về viên pin của chính bạn:

>>> Có phải các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5s lấy ngay. Mời bạn tham khảo ngay tại thay mặt kính iphone 5s lấy ngay

Thực hiện rà soát trực quan

Viên pin hư cũng có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường, hãy tắt nguồn máy móc và tháo rời nó ra theo dõi. Nếu pin của điện thoại của bạn là loại có thể tháo rời, chỉ cần lấy nó ra một phương pháp thận trọng, sau đó bạn hãy để ý các tín hiệu như pin bị phồng lên, ăn mòn phần kim loại, xuất hiện tất cả vết bẩn màu xanh lá cây hoặc màu trắng ố. Đây là bất kể những hiện tượng cho biết pin của các bạn đang sắp hỏng, hãy đến tất cả các nhà triển khai dịch vụ và thay mới viên pin của mình. Cần ghi chú không đặt những pin đã bị hư hỏng, ố rỉ, chảy nước vào lại những thiết bị di động của mình. Nó có thể làm hư mạch điện của điện thoại. Lời khuyên là hãy bỏ vào một túi nhựa và phận loại rác khi thải ra môi trường, hạn chế fix lỗi một viên pin đã hỏng.

>>> Đang băn khoản tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho xiaomi redmi 4 lấy ngay ư? Tham khảo ngay tại thay mặt kính xiaomi redmi 4 lấy ngay

Nếu quý khách hàng không nhìn thấy bất cứ một dấu hiệu nào ở trên hay tiếp tục tiến hành tất cả thủ thuật kế tiếp.

Làm một bài kiểm tra quay pin để nhận biết dấu hiệu bị phồng trên Iphone 5s

Thời lượng pin của điện thoại thông minh có thể bị suy yếu qua từng chu kỳ sạc pin. tất cả tất cả loại pin hiện nay đều dùng lithium. do đó viên pin sẽ dần xuống cấp theo mỗi chu kỳ sạc pin và hết pin. một khi quý khách hàng không lưu trữ chúng đúng cách làm sẽ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Nó có thể ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh đều có thể rút ngắn tuổi thọ của chúng. Một cách thức khác rất dễ làm hư pin là quý khách hàng không sạc pin trong một thời hạn dài. Kết quả là pin điện thoại của các bạn sẽ bị phồng lên thường là trong một quá trình lâu dài, trong một tuần hoặc thậm chí cả tháng. Đó là lý do tại sao khi pin điện thoại của chính bạn mới có dấu hiệu bị phồng, khá khó để nhận nhận thấy những hiện tượng ban đầu. Có một phương pháp để kiểm chứng nó ngay lập tức, các bạn hãy thử quay nó trên một bề mặt phẳng, nếu pin của bạn quay tít có nghĩa là nó đang có triệu chứng bị phồng lên. Rõ ràng, thủ thuật này chỉ cần thể áp dụng cùng các loại pin có thể tháo rời.

>>> Các bạn có mong muốn tìm hiểu về thay cảm ứng cho iPhone 6 Plus lấy ngay mời xem thêm tại thay cảm ứng iPhone 6 Plus lấy ngay

Quan sát quá trình sạc pin

Không phải tất cả các điện thoại đều có thể dễ dàng đánh giá pin bởi người dùng. Nhưng nếu quý khách hàng quan sát quá trình sạc pin một cách thức kỹ càng, khách hàng có thể nhận thấy liệu pin điện thoại của các bạn còn good nữa hay không. bạn hãy để ý xem thời hạn sạc pin của điện thoại có nhanh quá hay chậm quá không. bất kể tất cả điện thoại đều hiển thi phần trăm pin sạc cho người dùng nhận biết, nếu như khi sạc pin điện thoại của chính bạn nhảy một lúc 2% hoặc nhiều hơn thế, có nghĩa là pin của bạn đang có lỗi cần xử ký. Ngiêm trọng hơn nếu pin của chính bạn chỉ dùng được trong khoảng một tiếng đồng hồ thì chắc chắn quý khách nên xử lý pin mới cho điện thoại của mình.

Làm thế nào để kiểm chứng hiệu năng pin trên Iphone 5s của bạn?
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd