Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 lock đơn giản nhất

Thiết bị di động̣ của bạn đã lưu trữ quá nhiều tin nhắn, các bạn muốn xóa tin nhắn trên iPhone 6 lock nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi và áp dụng cho mình nhé.

Truy cập ngay https://suadienthoaiiphone.org/ để nhận ưu đãi sửa điện thoại iPhone tại Hà Nội và TPHCM tốt nhất

Thao tác xóa tin nhắn trên iPhone 6 lock

Việc lưu lại quá nhiều tin nhắn trên thiết bị khiến tiêu tốn bộ phận không nhỏ bộ nhớ của máy. Nếu khách hàng mới dùng iPhone 6 lock và chưa biết cách thức xóa tin nhắn imessage, hãy thực hiện theo mọi bước dưới đây.

Bước 1: Trên màn hình cảm ứng chính quý khách chọn biểu tượng Messages.

Bước 2: Gần như tất cả các người đã nhắn tin, trò chuyện của quý khách hàng được hiển thị, kéo lên xuống lựa chọn số hoặc tên người bạn muốn xóa, tại đây quý khách rất có thể xóa lần lượt theo từng người, hoặc có thể lựa chọn một người để xóa tất cả tin nhắn đã trò chuyện.

>>> Để biết thêm chi tiết về giá iphone 6 bản lock nhật happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. Xóa tin nhắn trên iPhone 6 lock đối với từng người

Sau khi đi đến danh sách tin nhắn của mình, quý khách bấm vào nút edit, hầu hết dấu trừ màu đỏ sẽ hiện ra, bấm tiếp vào dấu trừ đằng trước người quý khách hàng muốn xóa tin tiếp đến bấm Delete để xóa.

Các bước này sẽ xóa hết tất cả tin nhắn của các bạn với người đó.

Thực hiện xóa xong quý khách hàng bấm Done.

>>> Để tham khảo thêm về iphone 6plus cu happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Xóa gần như tất cả các nội dung tin nhắn trò chuyện của một người

Đối cùng quy trình xóa tin nhắn trên iPhone 6 lock này, quý khách hàng chọn tin nhắn của người cần xóa để vào xem lại gần như tất cả các nội dung tin nhắn, bấm hai lần nội dung tin nhắn muốn xóa xuất hiện lựa chọn quý khách bấm tiếp vào “More”.

Các bạn sẽ thấy một vòng tròn xuất hiện cùng dấu tích, nội dung đó đã được chọn, bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Để xóa nhiều nội dung hơn nữa khách hàng cũng bấm hai lần vào một nội dung các để xuất hiện “More”, xuất hiện vòng tròn đằng trước ứng với mỗi dữ liệu các bạn chọn tích xong bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác.

Việc xóa bất kỳ nội dung của một người rất đơn giản, bấm hai lần vào một nội dung các tiếp tục chọn “More” trên cùng phía trái cảm ứng chọn “Delete all”.

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên iOS không đơn giản như trên bất kỳ dòng sản phẩm thiết bị Android thay vì rất có thể chọn “Delete all” đã có thể xóa sạch tin nhắn có trong ứng dụng tin nhắn thì trên iOS khi chúng ta muốn xóa hết tin nhắn trên iPhone 6 lock lại phải xóa từng người một.

Đây là một điểm nổi bật của hãng.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã chỉ cách cho quý khách hàng bất kỳ bước xóa tin nhắn trên iPhone 6 lock giúp giải phóng bộ nhớ hoặc loại bỏ các tin nhắn rác, tin nhắn không tối thiểu.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 lock đơn giản nhất
Đánh giá bài viết