Mách quý vị những phụ kiện cực hữu dụng dành cho di động̣

Tuy rằng điện thoại là trang thiết bị rất có ích nhưng nếu có thêm một vài phụ kiện dưới đây sẽ tạo cho điện thoại di động càng thông minh hơn.

Cáp từ tính Trilobi Magnetic 3 trong 1 (giá 12 USD)
Ở một đầu của cáp, quý vị sẽ thấy một kết nối USB Type –A khá chuẩn. Tuy nhiên, đầu cáp này có thể được gấp lại, biến thành cổng kết nối micro USB. Ở đầu kia của cáp, các bạn có thể gắn kèm bộ sạc micro USB lai Lighning, cho phép bạn cắm bất cứ công cụ thay thế Android hoặc iOS nào. Nhờ quy trình thiết kế này, quý vị có thể sạc cho cả thiết bị iOS hoặc Android thông qua một điện thoại thứ hai nếu muốn.
Vỏ camera an ninh thông minh (11USD)

Được designcùng ý thức rằng, tin tặc có thể kiểm soát camera của công cụ thay thế bất cứ khi nào để theo dõi chủ nhân của chúng, IS-CC là một công cụ đơn giản mà các bạn gắn vào camera của máy móc bạn lựa chọn (di động̣, máy tính bảng, laptop…). Khi dùng IS-CC, các bạn có thể trượt vỏ tròn để bảo vệ camera của điện thoại di động hoặc mở ra khi cần chụp ảnh. Ngoài việc chặn tin tặc theo dõi qua camera, IS-CC cũng có thể được dùng để bảo vệ camera của chính bạn tránh khỏi mọi vết bẩn.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin in ốp điện thoại giá rẻ. Hiện nay nhu cầu về ốp lưng là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.
Blender IR của Riimo (8USD)

Riimo IR Blaster là một tiện ích điều khiển ở xa phổ biến được gây ra cho một loạt tất cả các trang thiết bị iOS. Tiện ích nhỏ này có hai phần gồm phần cứng và ứng dụng. Về phần cứng, Riimo là một dongle hồng ngoại cực nhỏ gắn vào khe cắm tai nghe của máy móc. Khi sử dụng, các bạn sẽ cần phải tải một ứng dụng đi kèm với công cụ thay thế. Sau thiết lập ban đầu, bạn có thể kiểm soát mọi trang thiết bị trong nhà của chính bạn thông qua bộ điều khiển hồng ngoại ở nơi xa. Tất nhiên, khi thấy chính bản thân dongle yêu cầu một khe cắm tai nghe, thì tiện ích này sẽ không lý tưởng nếu bạn là chủ nhân của iPhone tuyệt vời nhất.
►►► Các bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về bao da ốp lưng giá rẻ. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Auxillite S (19USD)

Các bạn muốn mang giắc cắm tai nghe trở lại iPhone mới nhưng bạn hoàn toàn không muốn sử dụng dongle của Apple? thì hãy thử Auxillite S. Bằng cách làm cắm Auxillite vào iPhone, quý vị sẽ truy cập vào cả jack cắm tai nghe và cổng lighting. Từ đó, quý vị có thể cắm tai nghe vào điện thoại của mình, có thể sạc pin một lúc. bên cạnh đó, Auxillite đi cùng cùng bộ chuyển đổi số – tương tự 16 bit, mang lại trải nghiệm tiếng động chất lượng hơn. Đối cùng chủ sở hữu trang thiết bị iPhone, các người muốn dùng Auxillite S trên các công cụ thay thế của mình, quý vị có thể chọn mua Auxillite thông thường thay thế. Tương tự như Auxillite S, Auxillite đắt hơn một chút (28 USD), nhưng nó đi kèm cùng một bộ chuyển đổi kỹ năng số-tương tự 24-bit.
Magniband (8USD)
Magniband là một phụ kiện nhỏ bé để chụp ảnh macro dễ dàng hơn bằng smartphone. phương pháp dùng phụ kiện này rất đơn gian: chỉ cần buộc phụ kiện vào smartphone và đặt ống tròn vào vị trí camera của smartphone. Sau khi đã xong, hình ảnh được hiển thị bởi máy ảnh của các bạn sẽ có độ phóng đại là 4x. Từ thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu chụp ảnh macro bất cứ lúc nào muốn. bất kể những gì các bạn đích thực cần ghi chú là giữ camera giải pháp đối tượng 2 cm để lấy nét được.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại thông minh. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPad.

Vỏ bảo vệ đặc biệt cho di động̣ Case Spigen

Nếu quý vị từng bị rơi điện thoại và rất xót xa cùng những tổn thất vì cú rơi bất ngờ đó, thì nên dùng vỏ duy nhất này. Chiếc vỏ này chống lại những va chạm nặng, sẽ bảo vệ chiếc di động̣ của bạn với một lớp mềm và một lớp cứng, đặc biệt bảo vệ hầu hết góc điện thoại di động. dẫu cho nó nặng hơn và cồng kềnh hơn so với vỏ bảo vệ đề cập phía trên, nhưng nó sẽ triển khai dịch vụ sự bảo vệ đáng kể hơn nếu di động̣ của các bạn bị rơi.
Dock sạc:
Chỉ cần gắn nó lên bàn làm việc và bạn sẽ có một chỗ để đặt smartphone. Nó luôn cam đoan máy của các bạn đầy pin. Thêm vào đó, bạn có thể lấy ngay thuận tiện lướt qua và đón nhận được bất kỳ thông báo.

Mách quý vị những phụ kiện cực hữu dụng dành cho di động̣
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen