Mẫu máy Passport Silver sở hữu một màn hình cảm ứng rất sắc nét, giá cũng khá thấp

BlackBerry passport silver Black thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị duy nhất màn hình cảm ứng cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung hợp kim bền bỉ sở hữu vo tròn tất cả các góc  và ánh bạc sành điệu. Đóng vai trò như một công cụ quan trọng cho công việc, thiết bị đi kèm các cập nhật về Bàn phím vật lý tối ưu thời lượng pin, cũng như chiếc điện thoại HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

>> passport silver được lựa chọn là duy nhất trong những mẫu BlackBerry 10 hợp lí nhất và duy nhất nhất. phiên bản này sử dụng duy nhất làm vô cùng khác biệt, chưa sở hữu bất kì chiếc điện thoại nào trang bị làm giống blackberry passport pháp từ trước đến giờ. cùng mức giá cũng đang xuống dần nên khách hàng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu duy nhất chiếc passport silver tuyệt vời.

Ý tưởng từ chiếc hộ chiếu

Được lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu vốn là biểu tượng của sự di chuyển, BlackBerry passport silver Black chiếc điện thoại Bạc với kích cỡ của một chiếc passport silver đút vừa túi áo và có thể mang theo đến các đâu. Về cấu hình, chiếc BlackBerry passport silver Black giữ nguyên những thông số trên chiếc passport silver hiện hình. Được biết, thiết bị sẽ áp dụng màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch, độ phân giải 1.440 x 1440 pixel, số lượng pixels 453 ppi.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

BlackBerry passport silver Black cũng trang bị vi xử lý lói tứ của Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ mở lớn rộng lớn qua thẻ microSD và chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 ngay khi xuất xưởng.

Đặc điểm nổi trội RAM 3GB và 32GB dung lượng bộ nhớ trong.

Đặc điểm nổi trội mà BB passport silver mang đến, máy còn được áp dụng cấu hình rất mạnh mẽ RAM 3GB và 32GB ROM trong.

>> Cùng duy nhất sản xuất gần như khá cao, tích hợp cấu hình khủng nhất của đời BlackBerry 10, trong số các dòng sản phẩm blackberry passport silver, các màu sắc khách hàng có thể lựa chọn từ ĐEN – Trắng – ĐỎ – Gold. phiên bản BlackBerry sở hữu duy nhất cấu hình cao và tạo nên một trải qua vô cùng tuyệt vời..

Camera phía sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ cửa hàng ổn định ảnh OIS, đèn Flash trợ sáng, camera selfie ở mặt trước 2 MP

Pin không thể tách rời bộ nhớ 3.450 mAh. Phần duy nhất trang bị thể tháo rời là nắp khe sim và memory.

Dưới áp lực từ nguồn hàng mang từ nước ngoài giá mua rẻ, và có lẽ cũng từ phương châm giảm giá chung trên toàn cầu, BlackBerry passport silver hàng chính hãng hôm qua cũng tuyên bố tụt giá. Theo đó, BlackBerry passport silver phiên bản Silver (màu bạc) được điều chỉnh mức giá rất sâu, tụt gần 5 triệu đồng, xuống còn 8.99 triệu đồng.

Gần như ngay lập tức, mọi thiết bị BlackBerry passport silver ở thị trường mang từ nước ngoài cũng giảm giá mua từ 6.5 triệu đồng xuống còn 5.79 triệu đồng.

Cũng theo ý kiến của tất cả cửa hàng, nguồn hàng BlackBerry passport silver mang từ nước ngoài hiện tại sở hữu tín hiệu cháy hàng do yêu cầu tương đối cao. Trước đó, đã trang bị duy nhất đợt “đứt hàng” hồi đầu tháng 10 do nguồn hàng mức tiền rẻ về không đủ cung cấp.

Để sở hữu thể bảo đảm mua được điện thoại BlackBerry passport silver Silver Edition thì điều đầu tiên mà quý vị có nhu cầu phải thiết kế đó là kiểm định phần Seal của thành phẩm. Điều này sở hữu nghĩa là trên vỏ hộp của di động̣ vẫn còn nguyên tem niêm phong từ phía nhà cung cấp, đồng thời phải đảm bảo bên trong còn nguyên phụ kiện đi đi kèm .

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

>> Nguyên do được phân phối BlackBerry passport silver có thế nói là đợt xả kho hàng của BlackBerry khiến giá mua blackberry passport silver youtube giảm sâu đến bất ngờ, những chiếc điện thoại này được xả vì hết hạn BH hành của hãng cũng như quá hạn cung cấp. Được tuồn ra hầu hết thị trường như Việt Nam để cung cấp với mức gia chỉ bằng 50% mức tiền ngày xưa.

Bình thưỜng cùng BlackBerry passport silver Silver Edition còn nguyên Seal thì ở 2 bên hộp sẽ sở hữu 2 tem niêm phong. Hãy bảo đảm sản phẩm các bạn mua vẫn còn tem nguyên vẹn và chưa bị rách. Tem của hãng BlackBerry khá là duy nhất nên ít khi sở hữu thể thiết kế giả. một khi đã bóc ra thì sẽ khá là vất vả dán lại như cũ và dòng chữ security với 7 màu cũng sẽ thấy khi chiếu ánh sáng vào.

Còn cùng với hàng xách tay thì khi đi qua hải quan toàn bộ phải mở ra do vậy thành phẩm được bày bán trên thị trường hầu hết đã không còn được nguyên Seal. bởi thế, không phải lúc nào các bạn cũng có thể mua được sản phẩm còn nguyên Seal.

Nhận xét phụ kiện bên trong

Cùng BlackBerry passport silver Silver Edition chính hãng sẽ kèm theo những linh kiện ở bên trong gồm có sách chỉ cách sử dụng, sách giới thiệu sản phẩm, cáp micro USB, củ sạc, hộp đựng tai nghe, hộp đựng tài liệu cả hai sẽ dều trang bị mã vạch đã được in lên còn tai nghe bên trong hộp cũng được đựng bằng túi bóng vẫn còn nguyên Seal và tin đồn từ phía nhà sản xuất.

Như vậy trang bị thể khẳng định, để chọn mua di động̣ BlackBerry passport silver Silver Edition thì điều đi đầu bạn đang cần lựa chọn thành phẩm còn nguyên Seal 7 màu thì sẽ đừng lo lắng nhất về ổn định. Còn nếu không thì hãy thực hiện rà soát phụ tùng bên trong. tuy nhiên, để bảo đảm nhất thì quý khách cũng nên lựa chọn trung tâm đã trang bị tên nhà sản xuất, chuyên nghiệp nhiều năm trên thị trường, đồng thời có nhận bảo hành dài hạn.

Mẫu máy Passport Silver sở hữu một màn hình cảm ứng rất sắc nét, giá cũng khá thấp
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh