Máy xịt hương cho chung cư hiệu quả và tiện dụng nhất

Máy xịt mùi hương cho showroom hữu hiệu và tiện dụng nhất


Các bạn đang lo lắng với các mùi hôi khó chịu tại thẩm mỹ viện nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi thơm cho những không gian rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc các bạn cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho vị trí có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán tinh dầu gia đình hay đèn đốt tinh dầu trong phòng để làm thơm cho ngôi nhà. Đây là các loại khuếch tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ chỉ dùng được cho những không gian có diện tích dưới 35m2.

Vì thế nếu các bạn đang muốn khử mùi hay tạo mùi hương thơm cho những căn phòng có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những không gian lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới đủ khả năng đáp ứng được cho tất cả khu vực này.

Máy xịt mùi hương thơm cho bệnh viện hữu hiệu và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho cửa hàng các bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Vì vậy mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu.

Vì sao quý vị nên sử dụng máy xịt mùi thơm cho khách sạn của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho thẩm mỹ viện tự động sẽ đem lại cho địa điểm của quý vị những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được hương thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí bạn. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần dùng các sản phẩm của bạn.

– Phủ thơm được cho mọi không gian có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ điều chỉnh tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu phun ra không khí. Nhằm có được kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng địa điểm mà quý khách sẽ lựa chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các giải pháp dùng và lắp đặt máy, để có được mọi kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng mang máy xịt mùi thơm đến test thử 1 ngày cho quý khách, để bạn đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để quý khách tha hồ chọn cho bệnh viện của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương tự động cho trung tâm thương mại

Cách dùng máy xịt thơm cho cửa hàng rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là bạn đã cài đặt xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Setup lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Setup thời gian bắt đầu hoạt động và ngưng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể điều chỉnh) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà bạn có thể điều chỉnh % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là các bạn đã cài đặt xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần dùng máy xịt thơm cho chung cư…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Máy xịt hương cho chung cư hiệu quả và tiện dụng nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên