Mở bán 66 căn liền kề – shophouse Belleville Hà Nội

B4 Nam Trung Yên nằm trên mặt đường Nguyễn Chánh giao với Mạc Thái Tổ – hai con phố thương mại sầm uất nhất Khu Trung Hòa, Cầu Giấy. dự án có kết nối giao thông nhanh chóng tới các tuyến đường Trung tâm như Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng, Dương Đình Nghệ. Đây là địa điểm mà bất kì nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu để vững mạnh công việc kinh doanh của mình.

vừa rồi, giới đầu tư và nhóm thượng khách “có tiền” đang truyền tai nhau thông tin ra mắt của một công trình ngay lập tức kề, shophouse ở lô đất B4 KĐT Nam Trung Yên. Sở hữu vị trí xa sỉ với thị trường sử dụng tăng trưởng nóng, nơi đây được đánh giá là sự Chọn lựa hoàn hảo để an cư và marketing sinh lời. Với số lượng căn giảm thiểu (66 căn ngay tắp lự kề & shophouse), chỉ sau 1 tháng có mặt bằng và giá tham khảo, phổ biến thượng khách đã sẵn sàng đặt chỗ để tăng lên cơ hội sở hữu tổ hợp nhà ở thương mại HOT nhất khu Trung Hòa Nhân Chính thời điểm hiện trên.

\n\n

B4 Nam Trung Yên nằm tại mặt đường Nguyễn Chánh giao với Mạc Thái Tổ – hai con phố thương mại sầm uất nhất Khu Trung Hòa, Cầu Giấy. công trình có kết nối giao thông nhanh chóng tới các tuyến đường Đơn vị như Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng, Dương Đình Nghệ. Đây là địa điểm mà bất kì căn hộ đầu tư nào cũng muốn sở hữu để lớn mạnh công việc kinh doanh của mình.

\nSắp ra mắt B4 Nam Trung Yên: Thông tin được mong chờ nhất cuối năm 2016\n

Sắp ra mắt Belleville Hà Nội: Thông tin được mong chờ nhất cuối năm 2016

\n\n

Điểm nhấn của công trình  Belleville Hà Nội là các dãy shophouse sang trọng theo phong bí quyết Pháp được xây dựng đồng bộ, hiện lên lung linh như những con phố của Châu Âu. Với mặt tiền từ 35-40m bao gồm khoảng sân rộng trước mỗi căn shophouse, B4 Nam Trung Yên có đủ tất cả khía cạnh giúp chủ nhân ngôi nhà tối ưu nhận diện thương mại, vận chuyển hàng hóa, thượng khách tiện lợi đỗ xe và có trải nghiệm mua sắm thoải mái trọn vẹn.

\n\n

Theo đại diện của ĐXMB – công ty phân phối chính thức liền kề B4 Nam Trung Yên: “Đây là một trong những công trình nhận được sự quan tâm lớn nhất của thượng khách mặc dù số lượng căn hạn chế (chỉ 66 căn shophouse và ngay tắp lự kề). Do nằm ở hai mặt tiền thương mại Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ (thuộc điểm nóng BĐS Trung Hòa Nhân Chính), thông tin của B4 Nam Trung Yên trở bắt buộc cực kỳ nhạy cảm. Kể cả khi chưa có xác nhận chính thức từ CĐT, nhiều khách hàng đã địa chỉ với chúng tôi để đặt chỗ thiện chí dựa theo mặt bằng tham khảo. Càng gần ngày ra mắt, số lượng khách hàng ưa chuộng càng tăng, có nhu cầu thực và chỉ đợi CĐT phát tín hiệu để xuống tiền.”

\n\n

biet-thu-lien-ke-belleville-b4-nam-trung-yen9

\n\n

Qua những thống kê sơ bộ, có thể thấy gần 20% số căn shophouse và ngay tắp lự kề ở Belleville Hà Nội đã được khách hàng đặt chỗ. Trong đó, thực tế một thượng khách đặt tại 1 căn không hề là hiếm. Bên cạnh các căn mặt đường Nguyễn Chánh có tỉ lệ khó khăn hơi cao, các căn mặt đường Mạc Thái Tổ và ngay lập tức kề phía trong cũng kéo đến phổ biến căn hộ đầu tư nhờ hệ số giá tốt hơn cùng hiện diện thương mại hấp dẫn. Hiện tại, giá dự kiến dao động từ 180 – 260 triệu đồng/m2. Các căn mặt Nguyễn Chánh giá không thấp hơn 250 triệu đồng/m2 sẽ không hề Chọn lựa cho những khách hàng còn do dự. Kinh nghiệm sở hữu các sản phẩm HOT khi số lượng giới hạn chính là cân nhắc kỹ khả năng tài chính và mục đích sử dụng để Lựa chọn được căn yêu thích, thay vì bị cuốn theo thị trường, “đâm đầu” vào những căn khó khăn cao nhất.

\n\n

ngoài ra vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối giao thông, B4 Nam Trung Yên đang sở hữu tài sản vô giá đó là thị trường tiêu dùng có sẵn với quy mô lớn thừa hưởng từ khu đô thị Nam Trung Yên, các tòa nhà văn phòng, trường học… Chưa kể đến lưu lượng khách vãng lai tương đối lớn từ các tuyến phố lớn (Láng, Trung Kính, Nguyễn Chí Thanh…), B4 Nam Trung Yên được ví như “vựa lúa vàng” cho những căn hộ đầu tư sành sỏi.

\n\n

Belleville Hà Nội sẽ chính thức ra mắt vào chiều tối ngày 24/11/2016 ở Khách sạn Daewoo, Hà Nội. Sự kiện chỉ dành cho những khách hàng VIP hoặc đã đặt chỗ vững chắc mua vì số lượng căn siêu hiếm. 

\n\n

Với các khách hàng đang sử dụng rộng rãi tới Belleville Hà Nội nhưng chưa có cơ hội tham gia sự kiện, lời khuyên tốt nhất chúng tôi dành cho bạn đó là hãy quyết định nhanh chóng, sáng tạo, hít thật sâu và sẵn sàng cho một cuộc đua phi mã!

\n\n

liên hệ ngay để nhận báo giá, tư vấn chọn căn và giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư:

\n\n

0948 12 51 51
\n 

\n\n

Xem chi tiết tại: https://sites.google.com/site/duanlienkeb4namtrungyen/mo-ban-chinh-thuc-66-lo-lien-ke-shophouse-belleville-ha-noi

Mở bán 66 căn liền kề – shophouse Belleville Hà Nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên