Mở phòng tập gym hết bao nhiêu tiền

Đại Việt Sport – Mo phong tap the hinh het bao nhieu tien là điều băn khoăn của hầu hết chủ đầu tư muốn mở phòng tập thể hình. ko phải ai cũng có diện tích hay tiền bạc sẵn có để có thể mở phòng tập thể hình thế nào cũng được mà các chủ đầu tư nên bắt buộc nghiên cứu kỹ xem buộc phải mở phòng tập thể hình với số vốn bao nhiêu. Sau đây Đại Việt Sport sẽ đưa ra 2 loại phòng tập thể hình mà các chủ đầu tư cần để ý là : Phòng tập thể hình bình dân và Phòng tập thể hình cao cấp.

Đại Việt Sport Mo phong tap the hinh het bao nhieu tien là điều băn khoăn của phần lớn chủ đầu tư muốn mở phòng tập thể hình. không hề ai cũng có diện tích hay tiền bạc sẵn có để làm thể mở phòng tập thể hình thế nào cũng được mà các nhà đầu tư buộc phải phải nghiên cứu kỹ xem phải mở phòng tập thể hình với số vốn bao nhiêu. Sau đây Đại Việt Sport sẽ đưa ra 2 loại phòng tập thể hình mà các chủ đầu tư phải để ý là : Phòng tập thể hình bình dân và Phòng tập thể hình đẹp.
\n 
\n1. Phòng Tập Thể Hình Bình Dân ( từ 100 – 300 triệu )
\n 
\n- Những loại phòng tập thể hình bình dân buộc phải chỉ có số vốn là từ 100 – 300 triệu  và thường thì những phòng tập dạng này rơi vào tầm từ 50 – 70 m² đổ lại và cũng chỉ trong những dụng cụ chính sau đây.
\n 
\n+ Ghế Tập Bụng
\n 
\n ghế tập bụng
\n 
\n+ Ghế Tập Ngực ( Giàn Tập Ngực )
\n 
\ngiàn tập ngực
\n
\n ALO lời khuyên : 0973488868 – Mr.Vinh
\n 
\n+ Kéo Xô tại
\n 
\ngiàn kéo xô trên
\n 
\n+ Máy Đạp Đùi
\n 
\n máy đạp đùi
\n
\n 
\n 
\n+ Xoay Eo
\n 
\n  xoay eo
\n 
\n+ Tạ và Đòn Tạ
\n 
\ntạ và đòn tạ
\n 
\n 
\n2. Phòng Tập Thể Hình cao cấp ( từ 500 – 1 tỷ )
\n 
\nngoại trừ những dụng cụ ở thì những phòng tập đẹp thường có thêm những loại dụng cụ thể hình cần thiết khác để tăng tường thêm cho người tập có thêm những lựa chọn giảm mỡ và tăng cơ ở những vùng khác.
\n 
\n+ Giàn kéo xô đôi
\n 
\n giàn kéo xô đôi
\n 
\n+ Máy chạy bộ cho phòng tập
\n 
\ncach-chon-may-chay-bo-phong-gym
\n
\n+ trang bị Gánh Đùi Hướng Dẫn
\n 
\nmáy gánh đùi
\n 
\n 
\n+ Ghế Tập Lưng
\n 
\n ghế tập lưng cho phòng tập
\nĐại Việt Sport với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và mở phòng tập nhiều năm kinh nghiệm từ nam vào bắc sẽ giúp bạn dễ dàng setup cho bạn một phong tập thể hình hay phòng tập gym giỏi.

Mở phòng tập gym hết bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên