Mở phòng tập gym hết bao nhiêu tiền

Đại Việt Sport – Mở phòng tập thể hình hết bao nhiêu tiền là điều băn khoăn của số đông chủ đầu tư muốn mở phòng tập thể hình. ko phải ai cũng có diện tích hay tiền bạc sẵn có để làm thể mở phòng tập thể hình thế nào cũng được mà các nhà đầu tư buộc phải phải nghiên cứu kỹ xem nên mở phòng tập thể hình với số vốn bao nhiêu. Sau đây Đại Việt Sport sẽ đưa ra 2 loại phòng tập thể hình mà các chủ đầu tư nên để ý là : Phòng tập thể hình bình dân và Phòng tập thể hình cao cấp.

Đại Việt Sport Mo phong tap the hinh het bao nhieu tien là điều băn khoăn của số đông chủ đầu tư muốn mở phòng tập thể hình. chẳng phải ai cũng có diện tích hay tiền bạc sẵn có để có thể mở phòng tập thể hình thế nào cũng được mà các nhà đầu tư buộc phải buộc phải nghiên cứu kỹ xem cần mở phòng tập thể hình với số vốn bao nhiêu. Sau đây Đại Việt Sport sẽ đưa ra 2 loại phòng tập thể hình mà các chủ đầu tư buộc phải chú ý là : Phòng tập thể hình bình dân và Phòng tập thể hình cao cấp.
\n 
\n1. Phòng Tập Thể Hình Bình Dân ( từ 100 – 300 triệu )
\n 
\n- Những loại phòng tập thể hình bình dân phải chỉ có số vốn là từ 100 – 300 triệu  và thường thì những phòng tập dạng này rơi vào tầm từ 50 – 70 m² đổ lại và cũng chỉ trong những dụng cụ chính sau đây.
\n 
\n+ Ghế Tập Bụng
\n 
\n ghế tập bụng
\n 
\n+ Ghế Tập Ngực ( Giàn Tập Ngực )
\n 
\ngiàn tập ngực
\n
\n ALO lời khuyên : 0973488868 – Mr.Vinh
\n 
\n+ Kéo Xô ở
\n 
\ngiàn kéo xô trên
\n 
\n+ Máy Đạp Đùi
\n 
\n máy đạp đùi
\n
\n 
\n 
\n+ Xoay Eo
\n 
\n  xoay eo
\n 
\n+ Tạ và Đòn Tạ
\n 
\ntạ và đòn tạ
\n 
\n 
\n2. Phòng Tập Thể Hình sang trọng ( từ 500 – 1 tỷ )
\n 
\nNgoài những dụng cụ ở thì những phòng tập đẹp thường có thêm những loại dụng cụ thể hình cần thiết khác để tăng tường thêm cho người tập có thêm những chọn lựa giảm mỡ và tăng cơ ở các vùng khác.
\n 
\n+ Giàn kéo xô đôi
\n 
\n giàn kéo xô đôi
\n 
\n+ Máy Chạy Bộ Phòng Gym
\n 
\ncach-chon-may-chay-bo-phong-gym
\n
\n+ đồ vật Gánh Đùi Hướng Dẫn
\n 
\nmáy gánh đùi
\n 
\n 
\n+ Ghế Tập Lưng
\n 
\n ghế tập lưng cho phòng tập
\nĐại Việt Sport với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và mở phòng tập giỏi từ nam vào bắc sẽ giúp bạn dễ dàng setup cho bạn một phong tập thể hình hay phòng tập gym chuyên nghiệp.

Mở phòng tập gym hết bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên