Một chiếc BlackBerry Priv chất lượng không chỉ tại design mà cả ở tiêu chuẩn sử dụng nó như thế nào ?

BlackBerry priv mang trong mình sản xuất khỏe khắn, phong cách cùng Bàn phím Qwerty kiểu cũ cùng sự xuất hiện của màn hình mặt kính cảm ứng sở hữu dạng vuông. Tuy không nhận được nhiều sự ủng hộ từ đại đa số người tiêu sử dụng tuy nhiên với hầu hết tín đồ BB, sự xuất hiện của BlackBerry priv mang lại duy nhất nguồn cảm hứng vô cùng to.

>> Khi lần đầu sử dung priv sẽ cảm thấy khó khăn, tuy nhiên nếu các bạn là một BBers thì khá tốn công sở hữu sở hữu thể đổi mới khi trải nghiệm đánh giá blackberry priv bởi nó gần như tốt nhất cho quá trình sản xuất việc của chính bạn, không trang bị bất kì lỗi cần xử ký gì mà nó còn như một người quý khách ngay bên cạnh các bạn đó.

Về mặt cấu hình, priv trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng  vuông sở hữu kích thước 4,5 inch với độ phân giải 1440 x 1440, số lượng pixel 453ppi. máy sẽ dùng vi xử lí xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 32GB và chạy trên nền phần mềm BB OS 10.3 hiện đại nhất. Điểm đáng theo sát nhất trên priv là thời lượng pin khi mà cùng bộ nhớ 3.450 mAh, mẫu máy mới đến từ BlackBerry có thể làm việc mượt mà cùng hơn 30 tiếng đồng hồ sử dụng.

Blackberry priv được đánh giá mua là một thiết bị độc đáo, nó khác biệt hoàn toàn so với nửa thế giới còn lại. bên cạnh đó, mức giá phân phối của sản phẩm này được định hình quá cao khi được phân phối ra tại Việt Nam lên đến 16 triệu đồng. Dù hãng cũng trang bị sự đổi mới về giá mua trong thời gian qua tuy nhiên vẫn còn đến 13,5 triệu đồng. Chính điều này đã “đẩy” khách hàng yêu thích thành phẩm này xa hơn.

blackberry-priv-thiet-ke

Tuy nhiên bất thần đã xảy ra, chỉ 1 tuần đổ lại đây, Blackberry priv được bán ra cửa hàng với giá mua giảm đến 50%. Điều này đã trợ giúp cho cửa hàng di động dậy sóng. Chỉ trong 1 ngày giảm giá mua, nhiều địa chỉ đã treo bảng “cháy hàng” và hẹn người yêu thích BB trong những ngày đến.

>> Mức giá xuống quá sâu khiến rất nhiều người đang trải nghiệm Blackberry 10 chuyển ngay sang priv bởi đây là chiếc điện thoại gần như hoàn thiện của BlackBerry. do thế mà khi giá điện thoại blackberry priv xách tay tụt sâu là thời cơ thấp nhất để sắm cho mình một chiếc priv. hiện tại Mức giá trang bị phần nhích lên vì lượng hàng cạn dần, nhưng cũng còn rất rẻ.

Bên cạnh đó, chỉ sau đó 2 ngày, các lô hàng từ Mỹ cùng chiếc điện thoại Qwerty đã kịp sở hữu mặt để cung ứng yêu cầu mua sắm cao của người tiêu dùng. Đây là bất kỳ phiên bản được cung cấp tại Mexico và là phiên bản tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với thói quen sử dụng của phần lớn người yêu thích BB ở Việt Nam.

Mua ở đâu để bảo đảm đúng hàng đúng mức giá tiền hiện tại là câu chuyện mà nhiều người yêu thích BB quan tâm. bởi vì thế, bất kỳ điểm cần chú ý dưới đây người dùng cần theo sát.

Blackberry priv Pháp trang bị ngôn ngữ sản xuất vuông vức, sang trọng và mạnh mẽ. Đây là điểm mà hầu như ai cũng trang bị thể nhận ra khi nhìn vào sản phẩm này. Phần cạnh sườn của thiết bị được làm dễ sử dụng hết mức để không làm lu mờ đi nguyên liệu kim loại mạnh mẽ khiến cho thiết bị trở nên nổi bật. bởi vì thế, sở hữu thể khẳng định được rằng độ hoàn thiện của Blackberry priv là rất lớn. Khi cầm trên tay, chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì máy sử dụng rất đầm tay, không dễ bị rơi ra ngoài.thiết kế độc nên màn hình mặt kính cũng phải độc theo, Blackberry priv Pháp được tích hợp màn hình mặt kính 4.5 inch khả năng hiện thị lên đến 1440×1440, mật độ điểm ảnh của thiết bị đạt sấp sỉ 453 ppi. ổn định hiển thị trên màn hình mặt kính của Blackberry priv Pháp là rất ấn tượng.duy nhất ngay cả khi dùng dưới điều kiện ánh nắng gay gắt, mọi nội dung vẫn được hiển thị một thao tác rõ ràng và chi tiết. Đây là duy nhất điểm cộng rất lớn cho bất kỳ sản phẩm đầu ra Blackberry nói chung và cho Blackberry priv quốc tế nói riêng.

blackberry-priv-man-hinh

>> Cấu hình của điện thoại blackberry priv tương đối cao, dùng tất cả kỹ thuật từ các năm 2014 nên khá là tốn điện và tỏa nhiệt rất mạnh. mẫu điện thoại BlackBerry 10 này là cho là vẫn giữ được sức hút đến ngay nay là bởi cấu hình lock hoàn thiện khiến năng suất máy không bị tác động.

Ở Hồ Chí Minh, Blackberry priv hiện đang phân phối trên thị trường với nhiều nguồn hàng khác nhau. trong khi, sẽ sở hữu hai nguồn hàng chính, duy nhất nhập nguyên hộp còn nguyên seal từ Pháp và Mỹ về. một nguồn hàng khác được nhập từ Trung Quốc nhưng đã khui seal và đa phần tất cả thành phẩm này toàn bộ được tân trang lại ở lớp vỏ bọc của chiếc thiết bị. các dòng thành phẩm từ Trung Quốc nhập về với giá mua phân phối thấp hơn cả triệu đồng so sánh với giá cung cấp của tất cả chiếc điện thoại nhập thông báo từ Pháp và Mỹ. tất cả sản phẩm đến từ Trung Quốc được “mông má” nguyên seal, tức chỉ làm được đến seal máy, không có seal hộp độc quyền hãng BlackBerry. hầu hết sản phẩm dạng này được bán qua “chảo lửa” Thẩm Quyến và vận chuyển về Việt Nam ồ ạt cùng giá rẻ hơn hàng nguyên seal hộp xách tay gần 500-1 triệu, rẻ hơn hàng công ty phân phối gần 3 triệu đồng.

Một chiếc BlackBerry Priv chất lượng không chỉ tại design mà cả ở tiêu chuẩn sử dụng nó như thế nào ?
Đánh giá bài viết

Tags:

  • priv chất luợng 2018
Tác giả: tiendinh