Một số lỗi thường gặp và cách xử lý khi sử dụng BlackBerry

Sau một thời hạn bạn trải nghiệm, dùng thử sản phẩm BlackBerry bàn phím Full Qwerty, chúng tôi xin tổng hợp một số lỗi nhỏ thường gặp và cách làm xử lý nhanh chóng nhất, đơn giản để giúp chiếc BlackBerry của mình chạy trơn tru hơn phục vụ cho công việc và thư giãn của mình.

1. Vấn đề: Máy nóng

Chiếc điện thoại có vẻ nóng hơn bình thường chỉ sau một thời hạn ngắn dùng tiếp tục hay thậm chí là không sử dụng gì là phản ánh của rất nhiều người về các chiếc di động̣ họ đang trải nghiệm. Quá nóng trở thành một vấn đề cùng các dòng smartphone hiện tại khi sở hữu cấu hình ngày càng khủng và tích hợp nhiều khả năng chuyên sâu hơn để phục vụ nhu cầu công việc. BlackBerry cũng nằm trong số này.

Cách khắc phục:

+ Bấm và giữ phím nguồn cho đến khi máy khởi động lại
+ Tắt di động̣ của bạn và tháo pin ra để nó có thể hạ nhiệt nhanh hơn
+ Không nên sử dụng di động̣ tiếp tục khi máy nóng lên quá mức bình thường như phát WiFi …. Nếu quý khách sử dụng nó liên tiếp và thực hiện những công việc chuyên sâu hơn, thì việc di động̣ quá nóng là chuyện hết sức bình thường

==> Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị để có thể trải nghiệm, phục vụ cho công việc và học tập làm việc thì chiếc giá blackberry porsche design p9983 mạ vàng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Rất nhiều người dùng đã đánh giá cao về chất lượng cũng như tốc độ xử lý của chiếc giá của blackberry porsche design p9983 mạ vàng này. Wifi, 3G hay những chức năng chụp ảnh, xem phim, bảo mật… là một trong những tính năng vượt trội của sản phẩm này.

2. Vấn đề: Tuổi thọ của pin kém

Đây là một trong những vấn đề phổ biến cùng tất cả các thiết bị điện thoại di động mới. Nên nhớ rằng khi mới mua điện thoại di động khách hàng sẽ sử dụng nó khá nhiều và nó sẽ yêu cầu thêm nhiều năng lượng để thực hiện đồng bộ các tài khoản như email và tất cả ID mạng xã hội.

Tiêu chuẩn giải quyết:
+ Hãy tắt tất cả các tính năng mà bạn không sử dụng đến như: GPS, NFC, DATA 3G, Wi-Fi, Bluetooth, vv
+ Kéo dài khoảng thời gian khi đồng bộ email và ID của các bạn như từ 15p lên 30p hay 1 giờ mới đồng bộ 1 lần.
+ Giảm độ sáng màn hình cảm ứng và sử dụng hình nền tối màu hơn
+ Giảm âm lượng xuống mức đủ nghe, tắt rung và đèn LED.
+ Nếu bạn đã cách làm các tiêu chuẩn giải quyết trên mà pin vẫn còn quá kém, thì bạn hãy cài lại máy hoặc trường hợp khác là do một lỗi linh kiện.
+ Hãy thử đặt lại reset cho máy và các bạn hãy tháo pin ra để 30 giây rồi hãy lắp lại
+ Trường hợp cuối cùng là quý khách hãy xóa hết dữ liệu trên máy bằng cách thực hiện thao tác Settings > Security and Privacy > Security Wipe và gõ “blackberry” để xóa gần như tất cả các nội dung.

==> Bạn đã được trải nghiệm chiếc giá blackberry porsche design p9981 mạ vàng chưa, nếu bạn từng sử dụng nó rồi thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những tính năng mà thiết bị này đang có. Đối với những người hiểu biết về công nghệ thì họ rất yên tâm khi sử dụng thiết bị này. Chiếc giá của blackberry porsche design p9981 mạ vàng sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng khi nó có rất nhiều tính năng mà nhiều ai cũng có thể sử dụng

3. Vấn đề: Contact chỉ hiển thị số hoặc không xuất hiện

Rất nhiều người đã bị lỗi danh bạ trùng lặp hoặc không hiển thị. Nhiều lúc một số di động khi gọi sẽ xuất hiện, nhưng không phải là tên gọi trực tiếp hoặc ảnh hiển thị. Lỗi này gặp phải khi người dùng cố gắng đồng bộ danh bạ từ nhiều nguồn dữ kiện khác nhau.

Mọi gói dịch vụ:
+ Tắt hiển thị địa chỉ gọi trực tiếp từ ID quý khách hàng không muốn (BBM, Facebook, Yahoo, Gmail…. Vào phần Contacts / Settings (Swipe Down).
+ Nếu khách hàng có địa chỉ gọi điện trên thẻ SIM và sau đó bạn đồng bộ chúng từ BlackBerry Protect hoặc một ứng dụng sao lưu nào đấy và khi kết thúc việc đồng bộ khách hàng sẽ có các danh bạ trùng nhau.
+ Sử dụng 1 nguồn dữ liệu duy nhất. Hãy chắc chắn bất kể chúng được sao lưu trên một nguồn duy nhất thì tốt nhất quý khách hàng nên tắt đồng bộ với các ID còn lại

==> Bài viết giời thiệu về cách sử dụng điện thoại the gioi blackberry đơn giản và hiệu quả, khi xem xong bài viết này bạn sẽ có cách nhiều tổng quan hơn và sử dụng tốt hơn thiết bị. Chiếc the gioi của blackberry được giới trình độ chuyên môn đánh giá cao, được đông đảo người dùng lựa chọn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

4. Vấn đề: email và thông báo

Một số người dùng gặp vấn đề với gần như tất cả các ID email không đồng bộ khi họ cần. đôi khi bất kỳ thông tin và bất kể sự kiện lịch cũng không đồng bộ đúng phương án. cùng một số trường hợp, thông tin vẫn không có khi mà máy vẫn nhận tin nhắn bình thường.

Tiêu chuẩn giải quyết:
+ Khởi động lại điện thoại , quý khách hàng kiểm tra lại xem thông báo làm việc bình thường hay không.
+ BlackBerry 10 là hiệu điều hành mới và được update thường xuyên nếu máy khách hàng đang chạy bản OS cũ hơn hãy thử update qua OTA. đánh giá trong Settings > Security Update.

Trên đây là bài viết tư vấn về cách lỗi thường gặp trên BlackBerry, cảm ơn mọi người đã chú ý bài viết. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc dế yêu này.

Một số lỗi thường gặp và cách xử lý khi sử dụng BlackBerry
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh