Một số phụ kiện kỳ lạ dành cho smartphone

Bên cạnh các phụ kiện quen thuộc như như ốp lưng, sạc không dây, loa Bluetooth thì cũng có không ít những sản phẩm lạ dành cho di động̣ thông minh.

Retro Phone: thiết bị hỗ trợ người dùng hồi tưởng lại thời kỳ đỉnh cao của điện thoại di động cố định khi có phong các bước thiết kế như một ống smartphone được quảng bá có thể giảm tới 99% lượng bức xạ hấp thụ so cùng việc sử dụng ở tại chỗ smartphone.

Mũ xem phim riêng tư: cùng thiết kế như mũ bóng chày được gắn thêm túi ở vành nón, người dùng có thể đặt điện thoại vào và xem phim ở tại chỗ mà không cần dùng tay. sản phẩm tương trợ người dùng smartphone có không gian riêng khi xem TV ở nơi đông người nhưng lại khá ngớ ngẩn lúc sử dụng.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được update tiếp tục.

Ốp lưng lược chải tóc: Đây là phụ kiện khá lạ khi kết hợp giữa ốp lưng di động̣ và lược chải tóc. thiết bị thích hợp cho những ai muốn “tút” lại vẻ bề ngoài trước khi selfie.

Ốp lưng ăn liền: Nhật Bản là nơi của những sản phẩm độc lạ và chiếc ốp lưng này là minh chứng cho điều đó. sản phẩm được công bố vào năm 2012. Nó được làm từ gạo và muối ăn. Không cũng tương tự như những thành phẩm cùng loại là bảo vệ chiếc điện thoại khỏi rơi vỡ, mục đích của ốp lưng này là hỗ trợ người dùng bổ sung nguồn lương thực trong hầu hết trường hợp khẩn cấp.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về bán phụ kiện ipad. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện này.

Ốp lưng bàn tay: Là phụ kiện được sản xuất cho dòng iPhone 4 và 5, chiếc ốp lưng này có gắn một bàn tay bằng cao su ở phía sau. Mục đích ban đầu của sản phẩm là tương trợ cho người dùng có thể cầm nắm di động̣ chắc hơn khi dùng. Tuy nhiên, việc phải cầm một bàn tay có vẻ khá ghê rợn.

Quần bơi cho di động̣: sản phẩm này giống với trò đùa của nhà cung cấp hơn là một thiết bị có ích dành cho điện thoại di động.

Robot lau màn hình: Trong thời đại tự động hóa, robot được sản xuất để thực hiện những công việc của con người như lái xe, mang đến thức ăn và lau màn hình. Đặt nó lên màn hình di động̣ hoặc thiết bị tính, nó sẽ tự động lau chùi. Nhà sản xuất đã lập trình để thiết bị không bị rơi ra trong quá trình làm việc.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPad.

Tai nghe di động̣ Gojo: Người dùng có thể sử dụng phụ kiện này khi đi bộ hoặc đang lái xe. Nó tư vấn người dùng rãnh tay khi thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, cùng thiết kế khá kỳ cục và nặng nề khi dùng, một chiếc tai nghe Bluetooth có vẻ phù hợp hơn.

Kính cường lực vỡ: Công dụng của những miếng kính cường lực là bảo vệ màn hình mặt kính thiết bị của người dùng khỏi những hư tổn khi rơi vỡ. Tuy nhiên, nếu người dùng thích có một vết bể trên màn hình thì chiếc kính cường lực cùng nhiều vết rạn được làm giả này hoàn toàn thích hợp.

Một số phụ kiện kỳ lạ dành cho smartphone
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen