Một trong các dòng máy BlackBerry đẳng cấp số 1 là Priv , chẳng còn gì để ghét

Dù chuyển sang Android, hệ điều hành BB10 đối với nhiều điện thoại di động đời cổ điển vẫn được BlackBerry update phần mềm.

Phần mềm BlackBerry OS 10 (BB10) bắt đầu được nâng cấp từ mẫu điện thoại 10.3.2 lên 10.3.3 trong tháng 12. Đây là duy nhất bản cập nhật được nhiều người tiêu dùng trang thiết bị BlackBerry đời cổ điển chờ đợi cả năm qua.

Bất kể model được update trong đợt này bao gồm priv, priv Silver Edition, Classic, Leap cho đến Q10, Z10, Z3.

>> Mẫu điện thoại BlackBerry priv là mẫu điện thoại cuối cùng của BlackBerry 10. với mức giá mua được cho là khá thấp, đây là một mẫu điện thoại cuối cùng của BlackBerry 10. Chiếc giá bb passport sở hữu thiết kế khá độc đáo. đối với những dòng thành phẩm BlackBerry 10 vẫn được cho là thành phẩm khá hot lúc này.

Bản update 10.3.3 cũng tư vấn cho phần mềm của BlackBerry vượt qua được hầu hết bài trải nghiệm chứng chỉ NIAP về độ bảo mật, đạt mức bảo vệ cao nhất theo cấp độ của chính phủ.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Tại Việt Nam, cộng đồng khách hàng BlackBerry vẫn còn rất quy mô rộng. Màn tụt giá mạnh của bộ đôi priv và priv Edition khiến cửa hàng sôi động hơn vào những ngày cuối năm.

Thời gian gần đây, nhiều đại lý cho bán sản phẩm BlackBerry priv có xuất xứ rõ ràng cùng mức giá 5,9 triệu đồng. priv chính là di động bán chạy nhất của BlackBerry từ năm 2015 đến nay.

Hiện tại, BlackBerry vẫn còn giữ được năng lực sản xuất phần cứng good đó, điển hình nhất là chiếc BlackBerry priv và BlackBerry Silver. Năm 2015, mình mua lại con priv của tgbb chỉ sau 1 lần sờ thử duy nhất. Lúc đó priv cũng chỉ mới Ra đời được ít tháng mà thôi, và vẫn là duy nhất làn sóng trong thế giới điện thoại do làm vô cùng lạ lùng: hình vuông. thiết bị cầm nắm rất chắc hẳn, cao cấp và khác biệt so sánh với những cái điện thoại di động chữ nhật vốn quen thuộc và nhàm chán. Bàn phím cứng cũng là một trải qua thú vị sau nhiều năm chuyển sang xài Phím bấm ảo trên tất cả điện thoại full-touch.

>> Các chiếc BlackBerry priv, cấu hình khá nổi bật thuộc lớp đẳng cấp từ khi Lên kệ, cùng mẫu điện thoại điện thoại di động trang bị Bàn phím cứng cùng màn hình cảm ứng cảm ứng lên tới 4.5 inches, những chiếc điện thoại blackberry priv cũ mức mức giá mới nhất lúc này chỉ ở mức trung bình. Dòng máy đang được ưa thích nhất lúc này.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Một ngày sau khi mua priv, sáng hôm đó mình phải trả lời duy nhất bức email khá dài trên điện thoại di động, và đây chính là lúc priv chính thức thiết kế mình “yêu” nó. bởi màn hình vuông nên dữ liệu hiển thị rất chất lượng, mình sở hữu thể thấy được phần quy mô rộng bức email mà không phải cuộn lên cuộn xuống tiếp tục như khi dùng gần như tất cả các máy iOS, Android và Windows Phone. cảm nhận vừa giải đáp email vừa gõ gõ Phím bấm QWERTY nó mới thú vị làm sao, nó cho cảm nhận chắc hẳn hơn, chuyên nghiệp hơn (dù chỉ là cảm nhận).

Rồi gần cuối năm 2015, mình trang bị dịp xài thử priv Silver Edition (SE). Cũng tương tự như người tiền nhiệm của mình, priv SE cũng đem đến thú vị mạnh cho về phụ tùng. Lần này có thêm viền kim loại màu bạc nhìn tiên tiến nhất và nam tính vô cùng, làm của thiết bị cũng rất đẹp và thậm chí là hơn nhiều so sánh cùng priv.

BlackBerry cũng trang bị năng lực chạy ứng dụng Android. Ước mơ của BB khi Lên kệ Android subsystem là để bù lại phần còn thiếu cho BB Store. tuy nhiên, subsystem Android của BlackBerry không đủ tốt để chạy được những app Android cỡ lớn và phụ thuộc nhiều vào các Google Services, thêm vào đó là việc không thể tiếp cận trực tiếp với Play Store (trừ khi khách hàng mày mò vọc và cài thêm ứng dụng) đã giới hạn tiềm năng của việc tích hợp 2 trong 1 này. Mãi sau này BlackBerry mới bắt tay với Amazon Appstore để phân phối ứng dụng Android cho BB 10 nhưng hầu hết thứ đã quá muộn màng.

>> Cùng với những chiếc BlackBerry 10, phần mềm vẫn là nhược điểm của dòng sản phẩm này. cùng các chiếc điện thoại blackberry priv mạ vàng những ứng dụng Android hay bên thứ 3 đã có thể sử dụng, tuy nhiên những ứng dụng này hay bị xung đột. cùng phần mềm BlackBerry Os 10 thì máy hoạt động vô cùng mượt mà. Để lựa chọn một chiếc priv chất lượng hãy đến với địa chỉ bán điện thoại di động BlackBerry chuyên nghiệp.

Việc chạy app Android trên máy BB 10 còn gặp rào cản về hiệu năng. trải qua khi đó không thể mượt mà được như khi chạy bên Android, ngay cả với một chiếc máy đẳng cấp như BB priv mà vẫn hơi bị chậm thì những máy phân khúc thấp hơn sẽ thế nào đây? Vậy thì người yêu thích BB đi mua máy Android cho rồi, việc gì phải mua thiết bị BB cho cực.

Một trong các dòng máy BlackBerry đẳng cấp số 1 là Priv , chẳng còn gì để ghét
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh