Một trong các phiên bản BlackBerry đem đến sự chuyên nghiệp và cá tính đó là BlackBerry Passport

Một số hình ảnh vừa được đăn tải trên nhiều diễn đàn công nghệ cho thấy, BlackBerry rất sở hữu thể sẽ phát hành mẫu điện thoại BlackBerry passport Gold Edition trong thời gian tới.

BlackBerry passport đã chắc chắn đực giới thiệu phương pháp đây vài tuần và đã được cung cấp ra lớn rộng lớn rãi với 2 phiên bản đen và trắng. bên cạnh đó, những ảnh mới xuất hiện cho thấy mẫu điện thoại BlackBerry passport Gold Edition cũng sẽ được phát hành trong thời gian tới.

>> Mỗi phiên bản BlackBerry được đánh mức tiền là một trong các sản phẩm đẳng cấp nhất mà BB từng làm. Chiếc blackberry passport giảm giá được nói đến là một trong các phiên bản tốt nhất mà BBers từng trải nghiệm, khá nhiều đánh giá mua tích cực về mẫu điện thoại mặc định hoặc phiên bản mạ vàng.

Những ảnh lộ diện cho thấy, BlackBerry passport Gold Edition mang mỹ quan phong cách với viền benzen kim loại vàng (kể cả phím nguồn và âm lượng) và dự trù phiên bản đặc biệt này sẽ sở hữu giá mua cao hơn nhiều so cùng chiếc điện thoại gốc.

blackberry-passport-xach-tay-phap-fullbox

Được biết, mẫu BlackBerry passport mạ vàng từng xuất hiện lần dẫn đầu tại cửa hàng Việt Nam hồi đầu tháng 11/2014. tuy nhiên, chiếc điện thoại vuông passport mạ vàng trình làng khi đó không phải là một thành phẩm bởi chính BlackBerry cung cấp.

Phiên bản BlackBerry passport phiên bản Gold xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến Shopblackberry lần này mới thực thụ là hàng chính hãng từ “chùm dâu”.

Theo ghi nhận của TGBB, thời gian gần đây địa chỉ trực tuyến Shopblackberry đã ngưng không cho phép đặt hàng mẫu BlackBerry passport mẫu điện thoại Gold nữa cùng lý vì sản phẩm đầu ra đã hết hàng. tuy nhiên, shop cung cấp hàng trực tuyến này vẫn để tin đồn “In stock” trước tên sản phẩm đặc biệt này.

>> Khi mà những điện thoại lên ngôi, các chiếc BlackBerry Phím bấm vật lí như điện thoại blackberry passport dùng hệ điều hành gì lại trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, đối với những dòng BlackBerry 10, có thể thấy passport trở thành một hình mẫu tiêu biểu và nổi trội nhất mà BlackBerry bán.

Như TGBB từng đưa tin, BlackBerry passport từng được Lên kệ tại thị trường Việt Nam hồi tháng 10/2014. sản phẩm đầu ra hiện sở hữu giá mua phân phối khoảng 15,5 triệu đồng.

Về cấu hình, BlackBerry passport áp dụng Bàn phím QWERTY, màn hình cảm ứng vuông cảm ứng size 4.5 inch (độ phân giải 1.440×1.440 pixel, phủ kính Corning Gorilla Glass 3), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,2GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, máy ảnh chính 13MP tư vấn chống rung quang học, máy ảnh phụ 2MP, pin 3450 mAh và chạy phần mềm BlackBerry 10.3.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-3

Blackberry cho biết mỗi công cụ thay thế sẽ sở hữu một code số tiêng cùng với dòng “Limited Edition” được khắc trên thiết bị. bên cạnh đó, các bạn sẽ phải trả vài điều tiền quy mô rộng hơn cho chiếc điện thoại duy nhất này. Cụ thể, chiếc Blackberry passport mẫu điện thoại thông thường được phân phối ra với mức giá 699 $ (ở Việt Nam là khoảng 15 triệu đồng), mẫu điện thoại Blackberry passport Gold duy nhất dự trù sẽ được phân phối cùng giá là 833 $ ( khoảng 18 triệu đồng)

>> Trong tương đối nhiều chiếc điện thoại passport thì bản Gold Edition đã được mạ vàng lên đến 24K ở vài điều chiếc điện thoại. mẫu điện thoại blackberry passport 24K đặc biệt được cung cấp tại Việt Nam với mức giá khoảng 10 triệu đồng.

Blackberry passport hiện được Blackberry phân phối ra với gần như tất cả các mẫu điện thoại màu: trắng, đen và đỏ cùng viền benzen hợp kim và thanh ngăn phím màu bạc. trước đây, Blackberry cũng từng phát hành mẫu điện thoại Blackberry Q10 đặc biệt trang bị khung viền và thanh ngăn phím màu Gold. bởi vậy, tương đối nhiều năng lực Blackberry đang sản xuất chiếc điện thoại duy nhất Blackberry passport Gold. Nếu quan tâm tời passport các bạn sở hữu thể tham khảo thêm bài viết: so sánh BlackBerry passport cùng Samsung Galaxy S5

Một trong các phiên bản BlackBerry đem đến sự chuyên nghiệp và cá tính đó là BlackBerry Passport
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh