Nghe tin giá bán iPhone 8 sắp tới cao, gần như tất cả các linh kiện rủ nhau tăng giá theo

iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” do nhiều linh kiện tăng giá đông đảo so với dự kiến.
màn hình cảm ứng OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Hiện tại nhưng sự thật có thông tin cho rằng iPhone bước kế tiếp thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chuẩn xác thì đây là các thông tin bị rò rỉ từ các chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này tương tự như một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì các linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin bỏ sỉ linh kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp tới chất lượng khắc phục của tất cả trung tâm.

Thủ phạm chính là màn hiển thị OLED 3D Touch mà Apple dự trù sẽ dùng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết các mô-đun màn hiển thị 3D Touch mà Apple dùng có giá 9 USD nhưng dự trù sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể các bạn nghĩ rằng sự tăng giá màn hình cảm ứng cũng không phải quá lớn . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho hầu hết sản phẩm của mình bởi vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt với nguy cơ tăng giá.
một khi bất kể linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng quý vị hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá đến 979 USD cho loại máy 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iPhone 6S. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích và đặc biệt linh kiện.

Bổ sung thông tin: tất cả nguồn triển khai dịch vụ linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hiển thị cong
Samsung đã triển khai dịch vụ một lượng màn hình OLED cong rất to cho Apple.
hầu hết thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình của iPhone vẫn rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng kỹ thuật trước thời điểm ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, tất cả những tin đồn chỉ là các ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng không xa đây, chuỗi tất cả nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone tiếp theo sẽ sở hữu một màn hình cảm ứng cong.

bất kỳ tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hiển thị cong xuất phát từ việc Apple đã có đơn đặt hàng quy mô rộng với Samsung về màn hình cảm ứng OLED cong
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 6S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Hiện vẫn chưa rõ màn hiển thị cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp các tính năng như trên bất kể sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn cạnh đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành với màn hình phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ giới thiệu 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đi đầu, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hình phẳng.

Nghe tin giá bán iPhone 8 sắp tới cao, gần như tất cả các linh kiện rủ nhau tăng giá theo
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen