Ngoại hình không gian phòng khách với tông màu trắng đẹp

Trắng là một màu dễ phối và mang lại nhiều lợi ích cho không gian. Nó khiến 1 căn phòng trở bắt buộc sáng hơn, nhẹ hơn và lớn hơn, bạn không cần chi 1 khoản tiền để thử màu sơn khi chọn lựa.

\n\n\nThêm cây xanh: 1 chậu cây sẽ khiến không gian trở phải sinh động và tràn đầy sức sống và nổi trội hẳn trong không gian màu trắng thanh khiết. Thực tế bộ đèn trần trong không gian màu trắng này có bề ngoài nhắc lại hình dáng của cành cây.
\n \nPhong cách Bắc Âu: Những điều mà người Bắc Âu không biết về 1 thiet ke noi that chung cu Discovery Complex 2 mang tông màu trắng không đáng để bạn bận tâm. Họ hiểu giá trị của màu này để tăng cường ánh sáng, khiến 1 không gian trở cần hài hòa và thoáng mát hơn. Tại căn phòng này, màu xám, màu đen và màu gỗ được dùng để đưa thời trang vào không gian phòng khách này.
\n\nTuy nhiên, Thiết kế nội thất phong khách màu trắng khó có thể nổi trội. Quá phổ biến màu trắng khiến căn phòng lạnh lẽo và vô cảm, hoặc thiếu đi nét đột phá. Làm thế nào để bạn có được những điều tốt nhất từ tông màu này, và bạn buộc phải đồng thời màu trắng với những yếu tố nào? Những không gian phòng khách bên dưới sẽ giúp truyền cảm hứng thiết kế cho bạn.
\n\nKiểu dáng không gian phòng khách với tông màu trắng sang trọng
\n \nGiữ lại nét tươi sáng, sạch sẽ của màu trắng bằng bí quyết lựa chọn 1 hay 2 màu sắc đối lập với nó. Tai\nTạo bóng sắc nét. Giữ tươi, cảm giác sạch sẽ của màu trắng bằng phương pháp chọn một hoặc hai màu sắc để đứng ra chống lại nó. Ở đây, một tủ gỗ tếch thêm một khối màu gỗ ấm áp, trong khi dấu của sáng màu vàng và màu xanh dường như toàn bộ di chuột chống lại nền màu trắng. Bí quyết tiếp cận sánh lại điều này đảm bảo rằng các màu trắng trông vẫn còn sắc nét, nhưng có màu sắc chào đón quá.

Ngoại hình không gian phòng khách với tông màu trắng đẹp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên