Những điểm nhấn của DTEK50 là gì, dòng BlackBerry Android tầm trung bình giá mua rẻ, màu đẹp, tuổi thọ cao

Blackberry dtek50 Gold Special Edition đã được phân phối ra tại thị trường Việt Nam với giá cao hơn 4 triệu đồng so sánh cùng bản tiêu chuẩn.

Về đơn giản, thành phẩm này vẫn sở hữu body giống bản dtek50 bình thướng, thông số cũng giống dtek50 nguyên bản nhưng phần khung, bất kỳ nút bấm và viền Bàn phím được phủ một màu vàng phong cách.

>> Điểm nhấn của dtek50 Gold là phần viền có màu vàng như lớp mạ vàng được phủ bằng lớp sơn duy nhất trang bị độ bền cao. cùng gần như tất cả các sản phẩm blackberry dtek50 có xuất xứ rõ ràng thì mẫu thành phẩm đặc biệt được bán giới hạn trên toàn thế giới do thế mà nhiều người tìm mua chiếc dtek50 sang trọng này.

Bên cạnh đó, hộp đựng máy cũng có nhiều chi tiết màu vàng cho sự khác biệt. giống với dtek50 bản tiêu chuẩn, dtek50 bản Gold được áp dụng màn hình mặt kính 3,1 inch 720 x 720 pixel Super AMOLED cho mật độ pixels 355 ppi, vi xử lí Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1,5 GHz và chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10. thành phẩm trải nghiệm Phím bấm QWERTY 4 hàng, không trang bị trackpad và gần như tất cả các phím điều hướng như tất cả các dòng BlackBerry cổ điển.

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Blackberry giá rẻ dtek50 là một sựa chọn đáng mức giá trong tầm giá mua dưới 3tr hiện tại, không chỉ dành cho mọi tín đồ bb mà cho nhiều bạn khác nữa. nhưng nếu nói kĩ hơn, nó là chiếc điện thoại xịn đối với vài điều người sử dụng cụ thể. hiện tại Blackberry giá mua rẻ dtek50 ở TGBB chỉ có giá mua là 2tr699k.

Nếu quý khách hàng là duy nhất fan cuồng của BlackBerry, và đơn thuần chỉ muốn sở hữu duy nhất chiếc điện thoại trang bị Bàn phím vật lý thì Blackberry giá rẻ dtek50 là duy nhất sự lựa chọn rất đáng thử. Và nhất là lúc này dtek50 đã hạ mức tiền mạnh, cho nên không việc gì phải đắn đo quá về mức tiền tiền như khi nó bắt đầu Ra mắt.

>> Trong số nhiều dòng BlackBerry 10, thì sự lựa chọn của dtek50 vừa rẻ vừa đẹp, làm tương đối hài lòng với người sử dụng. Chiếc BlackBerry KEYone Gold được trang bị một cấu hình vừa đủ để cung ứng các yêu cầu thiết yếu, trờ chơi thì khó đáp ứng đc bởi hạn chế về màn hình mặt kính của dtek50.

BlackBerry dtek50 Gold Special Edition được xây dựng trên mẫu dtek50 White cùng điểm nhất là viền khung, Bàn phím và logo chùm dâu mạ vàng đem đến nét sang trọng riêng cho chiếc máy.

Vẫn giữ tông màu đen chủ đạo, nhưng 1 vài cặn kẽ ở mẫu BlackBerry dtek50 Gold Special Edition chuyển thành màu vàng kim loại thay bởi sáng bạc như bình thướng.

Vỏ hộp dtek50 bản duy nhất màu vàng được BlackBerry trang trí cùng tông màu không khác như máy. phụ tùng đi đi kèm có màu trắng, trong đó cả bao da và một thẻ thành viên đặc biệt. cặn kẽ đáng theo sát, mã PIN của dtek50 Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 con số 777.

dtek50 Gold Special Edtion của BlackBerry thực chất là phiên bản màu đen cùng mọi phần viền, thanh hợp kim ở Bàn phím được BlackBerry chuyển thành màu vàng. Hãng không cho biết chất liệu là loại vàng nào.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Bất kỳ rành mạch kim loại sáng ở nắp lưng cũng chuyển thành màu vàng nhưng không khác nhiều màu đen thông thường.

Phím bấm QWERTY đầy đủ trên dtek50 cùng các thanh ngăn màu vàng, thanh bởi màu sáng bạc như trên bản thông thường.

Màn hình cảm ứng cảm ứng 3,1 inch sử dụng kĩ thuật AMOLED với độ phân giải 720 x 720 pixel.

Sản phẩm màu vàng vì BlackBerry thực hiện có phần khung viền vàng bóng và nhẵn khá đẹp mắt. trong đó ở một vài phiên bản được đặt hàng chế tạo, độ nhẵn và mịn chưa bằng. nút bấm nguồn trên đỉnh thiết bị màu vàng mờ không bóng.

>> BlackBerry cung cấp khá công phu chiếc điện thoại dtek50 Gold duy nhất này, do một phần dtek50 được ưa thích cực kì nhiều. những chiếc blackberry dtek50 nobox youtube đang trở thành những phiên bản đẹp mà lại phong cách bậc nhất của dtek50 bởi BlackBerry làm. Nhiều mẫu BlackBerry 10 đẳng cấp khác thuộc dòng Porsche Design cũng nằm trong số những phiên bản cao cấp,

Toàn bộ phím ở hông cũng cùng màu với khung viền nhưng sở hữu dạng sơn không bóng.

Cổng microHDMI và microUSB ở viền trái giống sản xuất gốc ban đầu.

BlackBerry dtek50 Gold Special Edited chính là chiếc điện thoại mang các nét riêng và độc đáo không chỉ ở bề ngoài mà còn ở trong những chi tiết nhỏ nhất, từ số PIN cho đến vỏ bọc máy đều là những cặn kẽ khá thú vị và độc đáo. khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ khi cầm nắm trên tay chiếc dtek50 này. Hãy nhanh tay trải qua và sử dụng bởi số lượng máy Chíng hãng bán rất giới hạn

Những điểm nhấn của DTEK50 là gì, dòng BlackBerry Android tầm trung bình giá mua rẻ, màu đẹp, tuổi thọ cao
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh