Những điểm nhấn khi lựa chọn Passport Silver là gì, một điều trọng yếu về độ mượt của Phím bấm

Ngày 24.7, đại diện Blackberry tại Việt Nam đã “khoe” duy nhất trong những chiếc Blackberry passport silver phiên bản duy nhất Vàng chính hãng bán tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là một trong số ít quốc gia được BlackBerry Lên kệ chiếc điện thoại duy nhất này.

Theo đại diện của Blackberry ở Việt Nam, chiếc điện thoại duy nhất này của passport silver bắt đầu chắc chắn được bán từ ngày 25.7 trên toàn quốc.

>> Mẫu điện thoại passport silver Gold được Ra đời nhằm cho thêm sức hút cùng với dòng máy passport silver, các chiếc điện thoại blackberry passport silver edition chính hãng được thiết kế bởi BlackBerry với số lượng giới hạn, bởi thế mà mức giá trang bị passport silver gold hiện khá là cao. ngoài ra quý khách hàng có thể thay vỏ hay viền được.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Mẫu điện thoại BlackBerry passport silver Gold được sản suất hoàn toàn, đồng bộ tại chỗ ở máy của Blackberry ở Mexico và để hỗ trợ người tiêu trải nghiệm nhận biết sự khác biệt, những thành phẩm này tích hợp duy nhất dãy mật mã PIN duy nhất luôn bắt đầu bằng số 777. thời gian qua, đã sở hữu đông đảo cửa hàng ở Việt Nam nhập mẫu điện thoại BlackBerry passport silver Gold về phân phối và so cùng mức mức giá chính hãng thời gian gần đây, hàng xách tay thường cao hơn 2-3 triệu đồng/thiết bị.

Với môi trường Blackberry 10 và cấu hình phụ kiện giống passport silver (vi xử lí Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; bộ nhớ trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; máy ảnh 8.0 MP; giúp 4G;…), được thiết kế sang trọng và cam đoan vận hành năng suất cao, mẫu điện thoại đặc biệt hợp nhất màn hình mặt kính cảm ứng lớn rộng lớn 3.1 inch Super Amoled với Phím bấm BlackBerry truyền thống. BlackBerry passport silver vàng được cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 – phiên bản cho phép cài đặt hầu hết chương trình Android.

>> Duy nhất dòng smartphone như passport silver Gold, cùng phần mềm 10.3 khách hàng hoàn toàn không phải lo âu về sự bảo mật, dẫu cho chạy phần mềm truyền thống những passport silver vẫn mang lại lựa chọn hết sức toàn diện cho người yêu thích BB. những chiếc dt blackberry passport chính hãng được cung cấp ở thị trường lúc này đa số là hàng thay vỏ do bản chính hãng chỉ sở hữu giới hạn mà thôi.

BlackBerry passport silver bản đặc biệt màu vàng trông khá hút mắt nhờ hình dáng ngoài sáng sửa cùng tất cả phần khung xương màu vàng sáng bóng, cho cảm nhận sang khi cầm nắm. tuy nhiên, đổi lại vài điều khác biệt nhỏ như trên là mức mức tiền đắt tới gần gấp đôi so sánh với bản màu vàng và trắng bình thướng. Ở Việt Nam, các mẫu passport silver Gold Special Edition đầu tiên được “xách tay” về với giá gần 17 triệu đồng. trong đó ở một vài thị trường như Anh hay Trung Đông, passport silver bản duy nhất này có mức giá lên đến 1.000 USD.

Sở hữu sản xuất với Bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry, nhưng passport silver là smartphone sử dụng môi trường BlackBerry 10 với màn hình cảm ứng rộng 3,1 inch khả năng hiện thị 720 x 720 pixel. sản phẩm có cấu hình tương đồng cùng Z10, mẫu điện thoại di động không xa đây vừa có đợt xả hàng với mức giá chỉ còn gần 5 triệu đồng, như vi xử lí lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. phía sau là máy ảnh 8 điểm ảnh trong khi phía trước là camera 2 điểm ảnh.

blackberry-z10-den-cu-hieu-nang

Phím bấm QWERTY vật lý là điểm đặc trưng nhất của BlackBerry nên họ không dại gì bỏ nó đi. Blackberry passport silver sở hữu Phím bấm QWERTY rất to, to nhất từ trước đến nay trong bất kỳ máy BlackBerry, tuy rằng chiều ngang của máy hơi mập nhưng chiều cao lại không hề lùn lùn như Bold 9900. máy dài gần bằng iPhone 5 và cầm nắm rất vừa tay, không lọt thỏm trong lòng bàn tay mà cũng không quá dài. Cân nặng của máy khá nhẹ, nhẹ hơn so cùng mình tưởng bởi kích thước của máy không hề nhỏ. trọng lượng của Blackberry passport silver được phân bổ thích hợp nên khi quý khách sử dụng và gõ phím bằng hai tay thì cũng không hề có cảm nhận máy bị ngã chúi về mặt trước.

>> Không những passport silver được lựa chọn là một sản phẩm đầu ra thế hệ đầu dành cho BlackBerry 10. các chiếc blackberry passport silver mạ vàng video sở hữu thiết kế khá ấn tượng, cấu hình nổi trội, ngoại hình gọc, các lỗi cần xử ký về BlackBerry passport silver chỉ trang bị phần màn hình mặt kính hơi nhỏ và pin nhanh hết nếu chạy 3G hoặc xem phim HD.

Thân máy được sản xuất bằng nhựa nhưng rất chắc hẳn, mặt sau trang bị thể gỡ ra để tháo pin. Chiếc Blackberry passport silver hàng testing trang bị vỏ bọc sau cũng bằng nhựa (trong đó nhiều trang của nước ngoài cho biết mặt sau làm bằng kính) và họa tiết cũng không giống như hình do BlackBerry đưa ra. có lẽ đây là sự khác biệt giữa thiết bị xem lại và máy chắc chắn. mặt lưng được thiết kế công nhẹ sang hai bên mép nên cầm trong tay rất là thoải mái, không bị cảm nhận cấn.

Những điểm nhấn khi lựa chọn Passport Silver là gì, một điều trọng yếu về độ mượt của Phím bấm
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh