Những điểm trên Z30 được đánh mức giá cao hơn Z10 là gì ? trang bị nên mua hay hông ?

Giữa 2 điện thoại của hãng BlackBerry là BlackBerry z30 và BlackBerry Z10 quý khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm nào để đồng hành. sản phẩm đầu ra nào sẽ thích hợp cùng phong giải pháp của bạn. Cùng giám sát bài viết dưới đây để trang bị duy nhất cảm nhận chi tiết nhé.

Thiết kế:

BlackBerry Z10 sở hữu thiết kế gọc, hợp cùng người trang bị tay nhỏ, đặc biệt với các bạn nữ và các người thích một chiếc thiết bị có thể dễ dàng nhét túi quần. Tuy có một số đánh mức giá cho rằng làm viền trên dưới hơi thừa khiến cho Z10 hơi to so với kích thước màn hình mặt kính, nhưng đó không phải là lỗi cần xử ký quy mô rộng tát gì.

>> Thiết kế của BlackBerry z30 cũng được mở rộng từ Z10, cùng kiểu dáng đơn giản và màn hình quy mô rộng z30 nhìn đúng lớn hơn hẳn so sánh cùng Z10, phần vỏ nhựa vẫn không trang bị gì nổi trội, thiết bị chạy Os 10 nên tất cả các phương pháp đều dùng trên màn hình, sở hữu 3 nút khả năng cảm ứng duy nhất trên màn hình mặt kính đó Gọi, Search, camera.  Chính bởi thế nhiều người sử dụng cảm thấy không quen như tất cả phiên bản điện thoại di động android.

BlackBerry z30 tương đối lớn, tuy nhiên bù lại máy cầm nắm chắc hẳn, và gọn hơn nhiều hơn cùng 1 vài thiết bị có màn hình mặt kính 5 inch khác. sản xuất viền hợp kim bao quanh thân và viền dưới khiến máy tạo nên điểm nhấn và trông cá tính hơn so cùng Z10

Về giao diện:

Giao diện hiển thị của màn hình Z10 và z30 khác nhau về độ lớn rộng lớn, số icon (Z10 sở hữu 4 hàng icons, còn z30 là 5 hàng icons) trên màn hình,… phần mềm BB10 nên phương pháp hoàn toàn giống nhau ngoại trừ một vài khả năng đặc trưng. Phạm vi hoạt động trở nên lớn rộng lớn hơn trên blackBerry z30.

blackberry-z30-den-cu-full

BlackBerry z30 va BlackBerry Z10

Màn hình mặt kính LCD trên Z10 cho ảnh tốt tính hơn, sắc nét và bắt mắt hơn. trang bị duy nhất khuyết điểm là sẽ hao tổn pin hơn đôi chút so sánh với màn hình mặt kính tiết kiệm SuperAMOLED của z30 . nhưng màn hình cảm ứng Super AMOLED sẽ cho quý khách hàng thấy hình ảnh hơi sắc xanh nhiều hơn.

Phím bấm ảo:

Bố trí Bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng z30 lớn rộng lớn hơn so cùng Z10, khi quy trình bằng 2 tay trên z30 sẽ cho cảm nhận dễ chịu hơn và độ nhạy hoạt động tốt. bên cạnh đó nếu các bước duy nhất tay trong một vài điều kiện, Z10 cam kết các bạn trang bị thể gõ văn bản được cùng 1 tay, ngay cả trên phím ảo, dĩ nhiên không thể nào tiện lợi khi sử dụng 2 tay. z30 trong điều kiện này thì hơi quy mô rộng, phải với 2 tay, khá là vất vả nếu muốn dùng 1 tay.

>> Dòng BlackBerry Z là duy nhất dòng thuần cảm ứng, chính do thế mà Phím bấm ảo là thao tác tư vấn giải quyết yêu cầu nhắn tin của người tiêu dùng blackberry z30 cũ. cùng với một màn hình 5.5 inches như z30 thì bắt buộc phải sử dụng 2 tay để giải pháp Phím bấm ảo, cũng tương đối nhạy trên HĐH Os 10 nên bạn trang bị thể đừng lo lắng.

Bất kể người đã quá quen cùng HĐH Android và iOS thì khi tiếp xúc với OS10 sẽ sở hữu đôi chút bỡ ngỡ, tuy nhiên chỉ sau 2 ngày vọc vạch đảm bảo các bạn sẽ phải gật gù hệ điều hành này và sau 3 tuần quý khách hàng sẽ phải mê ly cùng nó. vì nó thực thụ là thông minh và tiện dụng. Chỉ cần “vuốt, vuốt và vuốt!”.

Ví dụ thế này, thông thường với mọi hệ điều hành khác khi quý khách đang xài 1 chương trình mà quý khách muốn kiểm chứng hay chơi 1 ưng dụng khác thì các bạn phải thoát nó ra để mở 1 ứng dụng khác cho tiện, còn ở đây, quý khách hàng chỉ cần vuốt là nó sẽ hoàn toàn tự động rút vào một góc và Menu màn hình cảm ứng sẽ mở ra để bạn tha hồ xài các chương trình khác. Nếu ko thích xài chương trình đó nữa, quý khách chỉ cần nhấn vào dấu “X” trên chương trình để tắt nó đi như 1 trình duyệt web.

blackberry-z30-den-cu-man-hinh

Tuy nhiên cùng hệ điều hành và cấu hình mạnh mẽ, bạn có thể mở đến 5 chương trình để dùng cùng 1 lúc mà không lo nặng máy.

1.3. VỀ MUSIC

Ứng dụng không quá nổi bật so sánh cùng tất cả hệ điều hành khác nhưng về chất lượng tiếng động của máy thì là số 1. Iphone phải gọi bằng cụ. cùng hai hốc tiếng động ở trên và dưới, z30 thường dẫn đến trung tâm âm thanh vòm, stereo, nổi trội, lớn và tròn tiếng. Nếu chẳng may khách hàng ngồi cạnh 1 người đang xài Iphone ngồi chơi nhạc bằng loa ngoài mà bạn mở nhạc lên thì 100% người đó tự động phải cuốn gói thôi.

BlackBerry Hub, truy cập bằng giải pháp trượt sang từ cạnh trái màn hình, cũng được đổi mới với dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó trang bị thể tự nhận thức được gần như tất cả các tin nhắn quan trọng từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp các tin nhắn này thành một nhóm để khách hàng dễ dàng truy cập. hầu hết nhóm ưu tiên được đánh duy nhất dấu nhỏ màu đỏ ở phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao cùng tính năng cải thiện tiếng động BlackBerry Natural Sound, nó hỗ trợ người yêu thích BB đối thoại và video chat cùng âm thanh chân thực hơn bằng các bước tiến hành lấy mẫu âm thanh trong dải tần quy mô rộng hơn thông qua bốn micro trên z30.

>> Âm nhạc là một điểm mà BlackBerry z30 làm tăng hơn so với Z10. âm thanh được sang lọc rất chất lượng làm tăng micro hơn so sánh vơi Z10. các chiếc blackberry z30 bây giờ vẫn được lựa chọn là một phiên bản nghe gọi tuyệt vời, tuy hơi quy mô rộng duy nhất chút tuy nhiên sẽ duy trì làm việc được lâu hơn với quả pin 3000 mAh.

Giá trị

z30 được áp dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ xung nhịp 1,7GHz. Đây chắc chắn không phải vi xử lý tuyệt vời nhất, mạnh mẽ nhất trên cửa hàng, nhưng z30 làm việc khá mượt mà và hình ảnh động hiển thị khá mượt.

Cổng microUSB và cổng microHDMI trên cạnh trái của z30

Về mặt kết nối, z30 trang bị gần như hầu hết bất kể kết hợp mà các bạn thấy trên một điện thoại xịn cho vấn đề LTE, WiFi hai băng tần, NFC, Bluetooth 4.0 cũng như GPS. Cổng microUSB và microHDMI nằm trên cạnh trái của z30. bên cạnh đó, z30 được trang bị 2GB bộ nhớ RAM, bộ nhớ lưu trữ 16GB và một khe cắm thẻ microSD.

Những điểm trên Z30 được đánh mức giá cao hơn Z10 là gì ? trang bị nên mua hay hông ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh