Những ghi chú sau khi thay màn hình mặt kính màn hình mặt kính di động̣ bạn đang cần biết

Đã bao giờ quý khách hàng lưu ý các bước bảo vệ chiếc điện thoại di động của mình sau khi thay màn hình màn hình mặt kính di động̣ về? Hay quý khách cứ sử dụng bình thường mà không biết rằng những hành động đó đang “âm thầm” làm hỏng chiếc di động̣ của các bạn nhanh hơn. Bài viết sau sẽ có ích hỗ trợ quý khách bảo vệ máy của bạn good hơn sau khi được “tân trang” bằng màn hình cảm ứng mới.

Khi mới thay xong nên để thiết bị cố định
Thường sau khi thay xong thì gần như tất cả các cửa hàng fix lỗi điện thoại sẽ dùng nịt để cố định hai đầu máy.Sau đó khoảng 60 phút, bạn có thể bỏ dây nịt ra và sử dụng thiết bị bình thường. Và nếu có thể quý khách đừng nên bỏ thiết bị vào túi quần hay tương tự thế do những chỗ không cố định như vậy sẽ làm thiết bị có va chạm và thi thoảng keo chưa khô sẽ làm máy bị hư hoặc nặng hơn có thể tách luôn cả phần vừa dán keo.
►►► Quý khách hàng có thể tìm biết rằng thêm ở đây giải pháp thay vỏ samsung Note 5. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay vỏ Galaxy Note 5 vô cùng uy tín.

Dán cường lực, mua ốp lưng, bao da bảo vệ máy của bạn.
Giờ đây chiếc điện thoại di động được gần như tất cả các người ưa chuộng không chỉ cần phải bền ngoài ra hình thức bên ngoài chiếm phần không kém. điện thoại càng mỏng, màn hình cảm ứng càng to thì lượng tiêu thụ càng cao nhưng nếu khi rớt vỡ thì rất dễ bị hư hỏng, nứt màn hình. vì thế, khi mua thiết bị về việc đầu tiên bạn nên làm là dán chống vỡ hoặc mua ốp lưng bao da và nếu được thì dùng cả cường lực và ốp lưng bao da để tránh những khó khăn không mong muốn xảy ra cho smartphone của mình nhé. Và tránh trục trặc rơi vỡ lần nữa sẽ rất “phí tiền” quý khách hàng đã đi thay một lần.
►►► Nếu sở hữu chiếc Galaxy S5 thì có thể một lúc nào đấy quý khách hàng sẽ phải thay vỏ samsung S5. Để công việc thay vỏ Galaxy S5 giá trị chất lượng đẹp khách hàng hãy quan tâm theo dõi bài viết.

Cầm và giữ máy cẩn trọng để tránh trục trặc đáng tiếc xảy ra.
Những chiếc “dế yêu” lúc này thường  có xu hướng bo tròn nên cầm khá là trơn. Chỉ xơ xuất là khách hàng đã tuột tay máy rồi. Khi đi thay màn hình mặt kính cảm ứng smartphone về tốt nhất là quý khách hàng nên cầm giữ thiết bị cẩn thận hơn bởi khi thay về màn hình cảm ứng mặt kính trăm phần trăm sẽ không được như ban đầu. Chỉ một số vô ý nhỏ cũng có thể làm tổn thương đến màn hình cảm ứng màn hình mặt kính di động̣ và lại phí tiền vào những điều không mong muốn.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn quý khách hàng không thể bỏ qua thông tin về iPhone 5S cực kỳ bổ ích này.

Không để va chạm hay bụi, dơ dù là nhẹ trong 2-3 ngày đi tiên phong sau khi thay.
Sau khi thay xong thiết bị sẽ khó mà cố định ngay như bình thường được. Nên chỉ cần ta để bụi hay việc rơi nhẹ cũng sẽ làm mất đi vẻ đẹp của thiết bị (máy có thể bị bụi bám vào keo, vào tất cả khe máy, va chạm có thể làm cong vỡ vênh,…). Không ai muốn dùng một sản phẩm “không hoàn thiện” phải không nào? Ban chỉ cần cố giữ 2-3 ngày thôi là smartphone của các bạn cứ thoải mái dùng như lúc mới rồi . Hãy cố gắng giữ gìn trong 2-3 ngày đâu tiên để chiếc smartphone của các bạn được hồi phục trở lại như ban đầu nhé.
Trên đây chúng tôi vừa gửi đến khách hàng vài điều chú ý để bảo vệ chiếc điện thoại di động của mình tốt hơn sau khi thay màn hình mặt kính màn hình. Hy vọng những thông tin này sẽ trợ giúp ích cho quý khách hoặc người thân của chính bạn trong thời gian dùng và bảo quản dế yêu của mình.

Những ghi chú sau khi thay màn hình mặt kính màn hình mặt kính di động̣ bạn đang cần biết
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen