Những phụ kiện có ích dành cho iPhone có giá chưa đến 500 nghìn đồng

Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính vì vậy để giúp người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả phụ kiện hữu ích cùng giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

1 trong số lý bởi lớn nhất mà tất cả người không sử dụng vỏ iPhone là do sẽ làm cho máy nặng hơn và lớn hơn nhưng trong điều kiện này hai yếu tố đó không phải là lỗi cần xử ký. Bởi tất cả vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ triển khai dịch vụ nhiều trợ giúp hơn cho chiếc iPhone của các bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và năng lực chống thấm nước cho máy. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin in ốp điện thoại. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví mang theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Quý vị sẽ yêu thích một đôi tai nghe xịn nhưng thật đơn giản để mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch. cùng tầm giá này, các bạn không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice có phải thỏa mãn hầu hết nhu cầu của tất cả người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin bao da ốp lưng. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềphụ kiện này.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu quý vị đã từng làm rơi va đập chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. cùng vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của chính bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối cùng gần như tất cả các lớp vỏ mềm và cứng cáp, duy nhất hầu hết góc được củng cố đặc biệt để tránh bất kể cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning xịn hơn
Có thể khách hàng muốn sạc di động̣ mỗi ngày, vì vậy quý vị sẽ muốn có 1 vài loại cáp Lightning dự phòng trong trường hợp có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-to -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại thông minh. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới điện thoại.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất tối thiểu trong điều kiện cùng một lúc nhiều người cần sạc pin cho máy móc của họ và các bạn sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không hỗ trợ sạc nhanh nhưng sẽ tư vấn hai người có thể sạc pin smartphone cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Những phụ kiện có ích dành cho iPhone có giá chưa đến 500 nghìn đồng
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen