Những xu hướng chọn màu sơn cho ngoại thất nhà bạn hiệu quả nhất

Việc chọn lựa sơn cho ngoại thất là điều được quý khách rất quan tâm, vì nó thể hiện bộ mặt của căn nhà. Vì vậy việc lựa chọn được các sơn ngoại thất đẹp sẽ giúp ngôi nhàcủa bạn trở lên đẹp, hiện đại, sang trọng hay truyền thống đều do màu sơn đem lại.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn là một số ý tưởng khi chọn lựa sơn ngoại thất cho căn hộ của quý khách.
\n
\n Các ý tưởng chọn lựa sơn cho ngoại thất nhà bạn hợp lý
\n
\n- Lựa chọn sơn ngoại thất theo phong thuỷ: đây là một trong những yếu tố hàng đầu khi lựa chọn màu sơn cho căn hộ. Lựa chọn màu hợp với tuổi của các thành viên trong gia đình sẽ hướng đến việc cân bằng năng lượng âm – dương, tạo cảm giác dễ chịu, tràn trề năng lượng cho người sống trong nhà.
\n
\n- Hướng của căn hộ cũng là một yếu tố khá quan trọng khi quyết định lựa chọn sơn ngoại thất phù hợp. Với các căn nhà có hướng Đông hoặc Tây, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào nhà do vậy nên lựa chọn sơn có tông lạnh để trung hòa ánh nắng, giúp quý vị cảm thấy dễ chịu hơn dù trong thời tiết oi bức. Ngược lại, các căn nhà ở hướng Nam và Bắc, quý vị nên dùng các tông màu ấm, nóng, rực rỡ.
\n
\n- Chọn lựa màu sơn ngoại thất theo phong cách kiến trúc: Tùy vào từng phong cách kiến trúc của căn nhà mà quý khách nên lựa chọn sơn ngoại thất nào cho phù hợp nhất. Với mỗi phong cách kiến trúc khác nhau sẽ có những gam màu nhất định giúp quý khách lựa chọn màu sắc ngoại thất dễ dàng hơn.
\n
\n- Khi chọn màu sơn ngoại thất, quý khách cần chú ý đến màu sắc và chất liệu của mái nhà. Trước tiên nên lựa chọn màu sơn cho tổng thể ngôi nhà, sau đó lựa chọn màu sắc mái phù hợp với màu sơn. Những căn nhà được sử dụng gam màu tối thường chọn màu mái cùng gam màu nhưng nhạt, sáng hơn và ngược lại sẽ giúp căn nhà của quý vị trở nên nổi bật hơn.
\n
\n- Việc tham khảo màu sơn ngoại thất của các căn hộ trong khu sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn được một gam màu nổi bật mà vẫn hài hòa với những căn hộ xung quanh trong khu vực.
\n
\nKhi đã chọn màu sơn ngoại thất cho căn hộ của mình, quý vị nên đến các cửa hàng bán son dulux chinh hang, xin một ít mẫu và lăn thử lên một khoảnh nhỏ nào đó bên ngoài căn nhà. Sau khi để khô trong 24 tiếng, quý khách xem có cảm thấy hứng thú với màu sắc đó không? Khi chọn lựa được màu sơn phù hợp, bạn hãy tiến hành việc lăn sơn cho toàn bộ ngoại thất ngôi nhà của mình.
\n
\nChỉ cần thực sự yêu thích và bỏ một chút thời gian quan tâm đến tổ ấm của mình, quý khách sẽ lựa chọn được sơn cho ngoại thất hài hòa với không gian quanh ngôi nhà mình, phù hợp với các căn hộ xung quanh, với khu vực địa lý và có một nét riêng, nét xu hướng kiến trúc độc đáo chỉ có ở căn hộ của bạn.
\n
\nTrên đầy là Những lưu ý khi lựa chọn sơn cho ngoại thất nhà bạn mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách

Những xu hướng chọn màu sơn cho ngoại thất nhà bạn hiệu quả nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên