Phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ internet trên iPhone 6 của bạn

Thời gian không xa đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp trục trặc nên đường truyền đi gặp ảnh hưởng đặc biệt tất cả các dịch vụ Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…do thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời bạn kham khảo.

Phương pháp lắp đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên các trang thiết bị iOS) gõ từ lock Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (lắp đặt)

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho iphone 5s. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-iphone-5s-5.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) giá 0 đồng.

– Có 5 địa điểm ảo để dùng VPN trong đó: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn mọi dịch vụ ra mắt theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang dùng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho những ai có mong muốn thay pin cho iPhone 6. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6.html

đầu tiên mở ứng dụng Opera VPN lên bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến mọi quốc gia gần nhất. bên cạnh đó bạn còn có lựa chọn tất cả quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối giá trị hãy cảm thấy tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

thời điểm này bất kể WiFi giá 0 đồng công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ các tin tặc hoặc hacker bởi thế các bạn có thể dùng Opera VPN để hỗ trợ kiểm tra độ an toàn WIFI bạn đang dùng bằng chức năng mục kiểm tra WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập các thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Opera VPN sẽ giúp chúng ta ngăn chặn việc quan sát này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm thay màn hình cho iphone 5c. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-5-tai-ha-noi.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ hoàn hảo tương trợ các bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản mọi dữ liệu cấm truy cập của từng vùng. Nếu thấy bài viết có giá trị hãy chia sẻ đến hầu hết người bạn nhé!

Phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ internet trên iPhone 6 của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd