Phụ kiện BAGI “made in Vietnam” chính thức quảng cáo

Loạt phụ kiện smartphone BAGI sản xuất ở Việt Nam vừa chính thức mở bán. Theo nhà sản xuất, từ nay người tiêu dùng trong nước có thể được dùng các phụ kiện điện thoại di động Made in Viet Nam hiệu năng và giá cả cạnh tranh.
Cụ thể, BAGI cho biết gần như tất cả các sản phẩm của họ đều được cung cấp tuân thủ theo tiêu chuẩn trình độ quốc tế. Mỗi dòng sản phẩm của BAGI đều được tích hợp kỹ thuật sạc nhanh, tư vấn sử dụng tiện lợi. Hãng cũng cho biết, đây đều là bất kỳ sản phẩm sản vì Việt Nam sản xuất 100%.
Dưới đây là một vài dòng sản phẩm tiêu biểu của BAGI được giới thiệu trong sự kiện mở bán ở thị trường Việt Nam:
Dây sạc nhanh cho điện thoại di động
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin về các loại phụ kiện iPhone 5S. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu code và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.

Mẫu dây sạc này của BAGI được làm từ loại đồng tinh khiết cho khả năng truyền tải điện và nội dung thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường Ngày nay, hỗ trợ smartphone có thể dùng hết công suất của củ sạc và cho tốc độ truyền nội dung cao nhất. Theo công bố của nhà sản xuất, dây được thiết kế với đầu bọc nhôm sơn tĩnh điện sang trọng, bọc dù chống rối chống đứt cùng tải trọng đến 100kg.
Củ sạc nhanh QC 3.0

Đây là củ sạc này được BAGI tích hợp chip sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chuẩn sạc nhanh mới nhất Bây giờ trên thị trường và tương thích với tất cả những di động̣ hiện đại nhất được ra đời, cho hiệu năng dòng điện ổn định và tích hợp chip thông minh chống cháy nổ cho điện thoại di động.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về cửa hàng phụ kiện điện thoại tphcm. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Củ sạc nhanh ô tô QC 3.0

Sản phẩm này là BAGI đã tích hợp sẵn kĩ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 lên mẫu củ sạc ô tô. Nhà sản xuất này cho biết, mẫu sạc này tương trợ mọi dòng di động̣ trên thị trường, kể cả những di động̣ kén dòng.
bên cạnh đó, máy móc này còn tích hợp IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng. Điểm thú vị là củ sạc ô tô BAGI có thiết kế vỏ nhôm siêu cứng có chức năng làm búa thoát hiểm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Pin dự phòng có sạc nhanh QC 2.0

Là dòng cấp thấp trong loạt sản phẩm quảng cáo lần này nhưng BAGI vẫn tích hợp kỹ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 vào sản phẩm. với kỹ thuật này, người dùng có thể sạc tốc độ lấy ngay thuận tiện cho cả điện thoại và pin dự phòng.
Theo nhà sản xuất, tất cả dòng pin dự phòng của BAGI đều được tích hợp chip điều khiển thông minh loại bỏ nguy cơ cháy nổ,  đảm bảo an toàn cho người sử dụng. quý vị đọc có thể tìm hiểu trên trang chủ của BAGI để tham khảo thông tin cặn kẽ về sản phẩm.

Phụ kiện BAGI “made in Vietnam” chính thức quảng cáo
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen