Phương án sạc để điện thoại di động luôn ‘tràn đầy năng lượng’

Lúc này, điện thoại di động đã có dung lượng pin nhiều hơn, thậm chí có các mẫu lên tới 5.000 mAh như Lenovo Vibe P1, Samsung Galaxy A9 Pro hay Zenfone Max. Tuy nhiên, thời gian sử dụng cũng chỉ khoảng 2 ngày ở tần suất bình thường hoặc trên dưới 10 giờ nếu liên tục.

Trong khi đó, điện thoại di động Bây giờ tất cả đều có dung lượng pin chỉ khoảng 2.500 – 3.500 mAh, hay như iPhone chưa đến 2.000 mAh. Điều đó có nghĩa là, người dùng vẫn cần phải sạc lại công cụ thay thế trong thời hạn ngắn sau khi dùng. Vậy phải sạc như thế nào để phục vụ nhu cầu dùng hàng ngày tốt hơn?
Sạc ở đâu?
Thông thường, nơi sạc pin phổ biến nhất chính là nhà của bạn. ở đây, bạn có thể cắm củ sạc ở nơi thuận tiện để sạc trong trường hợp không dùng thiết bị để xin hứa pin luôn đầy.
ngoài ra, nên đặt sẵn trong ba lô củ sạc cho máy móc của các bạn (nếu thiết yếu có thể mua riêng và chỉ để trong đó). Lúc tối thiểu có thể đem ra sạc ngay thay do đi nhờ củ sạc của người khác. Như vậy vừa có thể gây phiền hà, lại không chủ động.
Sạc xe hơi cũng là các bước hay, nếu bạn đang di chuyển trên ôtô, đây là phụ kiện không thể thiếu. 1 vài xe hơi hiện tích hợp sẵn pad sạc không dây nhưng tất nhiên, máy móc phải giúp khả năng sạc này, như iPhone chắc chắn không thể sử dụng được.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện điện thoại giá rẻ. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

Dùng phụ kiện
Như đã đề cập, phụ kiện sạc xe hơi là thứ có thể mang theo. ngoài ra, quý vị có thể để sẵn cáp sạc hợp lý cùng điện thoại di động, bộ chuyển đổi cổng và bộ chia cổng sạc (phòng trường hợp các người khác cũng muốn dùng nhưng chỉ mất khoảng một ổ cắm duy nhất).

Sạc dự phòng là vật dụng không thể thiếu nếu dùng điện thoại di động thời gian dài nhưng chưa bao gồm sẵn nguồn điện.
Sạc dự phòng cũng là phụ kiện nên có. Ngày nay, giá bán những cục sạc giá trị cao cũng không quá đắt, chỉ trên dưới 1 triệu đồng, lại giúp sạc nhanh và tự động ngắt mạch khi sạc đầy. Trong điều kiện không có sẵn nguồn điện, sạc dự phòng có thể xem là “cứu cánh” mỗi khi điện thoại di động cạn năng lượng.
bên cạnh đó, Hiện nay nhiều loại ổ cắm đã được tích hợp sẵn cổng sạc USB, trong đó có cả ổ cắm rời và ổ cắm gắn tường. Để sạc được thuận tiện, ngôi nhà của bạn cũng nên được trang bị loại ổ cắm này.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPhone 6. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện này.

Có nên sạc qua đêm?
các smartphone Bây giờ đều có cơ chế quản lý pin hiệu quả, tự động ngắt mạch nếu sạc đầy, nhờ vậy các bạn không phải lo âu tình trạng “chai” pin, tức pin giảm tuổi thọ nếu sạc lâu.
Như vậy, bạn có thể sạc công cụ thay thế tất cả lúc tất cả các nơi mà không cần sợ pin nhanh hư. Tất nhiên, theo thời hạn, tuổi thọ của pin giảm dần theo số lần sạc và điều đó là tất nhiên nên quý vị không cần phải lo sợ.
Dung lượng pin điện thoại thấp, phải làm sao?

Thời gian gần đây, bất kỳ smartphone đều được tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm pin và bạn có thể sử dụng nó trong trường hợp smartphone sắp hết pin (hoặc cần tiết kiệm pin) mà không tính tới sẵn nguồn điện. Ví dụ, iPhone có chế độ “low power mode”, Samsung có “power-saving mode
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

Chế độ máy bay cũng là tiêu chuẩn tạm thời tiết kiệm pin. Không đợi đến khi máy cạn pin, bạn có thể làm như vậy trong trường hợp tiên lượng được thời hạn sau đó không có nguồn điện nào để nạp cho thiết bị.
hơn nữa, cần đánh giá bất kỳ ứng dụng chạy nền nào ngốn pin và tạm thời tắt nó đi cũng là cách để tăng thời lượng sử dụng pin điện thoại di động.
Tất nhiên, trên đây chỉ là những cách làm tư vấn sạc pin và tiết kiệm năng lượng hết mức. Nhiều trong số đó có phần “tiêu cực” và người dùng không cần phải áp dụng nếu cảm thấy chưa thực sự tối thiểu.

Phương án sạc để điện thoại di động luôn ‘tràn đầy năng lượng’
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen