Phương án xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị lỗi hở sáng ngay trong 19 phút

Nếu mọi cạnh xung quanh màn hình mặt kính Oppo R7 Lite vẫn phát sáng khi quý khách đang mở một hình nền tối, rất có thể Oppo R7 Lite của các bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Oppo R7 Lite mắc lỗi màn hình mặt kính hở sáng. Nếu quý khách đang gặp phải lỗi trên, hãy mang điện thoại của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa màn hình di động̣ Oppo R7 Lite bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời hạn thay màn hình cho Oppo R7 Lite ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi bây giờ nhận thay thế màn hình cho Oppo R7 Lite với thời hạn chỉ chưa đầy 59 phút.

Oppo R7 Lite bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là bởi những vì sao sau:

► Phần màn hình với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► vì lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite bị hở sáng.

Cam kết gói giải pháp sửa lỗi, thay mặt kính cho Oppo A37 tại cửa hàng có chi phí tuyệt vời thị trường. Hơn nữa quý khách sẽ đón nhận được phần quà ưu tiên khi thay mặt kính Oppo A37 tại trung tâm chúng tôi.

Quy trình sửa chữa Oppo R7 Lite bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng khắc phục, sửa chữa có tiếng tăm để thực hiện thay mới màn hình mặt kính cho Oppo R7 Lite đúng có xuất xứ rõ ràng với giá cả phù hợp.

Xin hứa cùng khách hàng rằng gói dịch vụ thay màn hình cho Oppo R7s có nhận bảo hành lâu bền. Khoảng thời gian nhận bảo hành cho gói thay màn hình Oppo R7s từ 1-6 tháng và đổi mới linh kiện trong 7 ngày.

Giải đáp các khó khăn của quý khách về màn hình mặt kính Oppo R7 Lite bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite bị lỗi hở sáng , bung màn hình có ảnh hưởng đến phụ tùng hay phần mềm của thiết bị hay không?

TL: Lỗi màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không tác động đến phụ kiện hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất nét sang trọng cho Oppo R7 Lite của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả cạnh của màn hình cảm ứng điện thoại. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi các bạn xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình smartphone đang tối sẵn, như là khi quý khách hàng đang unlock màn hình

Phương án xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị lỗi hở sáng ngay trong 19 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993