Phương pháp đồng bộ danh bạ trên iPhone 5s một thao tác nhanh chóng

Bạn là một tín đồ của Apple, bạn đang dùng thiết bị iOS nhưng không biết cách đồng bộ danh bạ trên iPhone, bài viết dưới đây Thành Trung sẽ chỉ cách bạn rành mạch tất cả các bước đồng bộ danh bạ trên iPhone 5s nhé.

Việc đồng bộ danh bạ trên iPhone 5s sẽ cho phép bạn lưu trữ danh bạ của mình trên iCloud mà không sợ bị mất đi khi thay SIM hay thậm chí bạn có thể sử dụng chung một danh bạ cùng nhiều công cụ thay thế iOS khác nếu bạn đăng nhập chung một tài khoản iCloud.

>>> Bạn đang tìm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s plus. Mời bạn tìm hiểu chi tiết tại đây thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ

Phương án đồng bộ danh bạ trên iPhone được thực hiện như sau:

B1: Bước đầu bạn cần phải có một id iCloud hoặc Apple ID. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo quy trình tạo Apple ID.

Bước 2: Để đồng bộ danh bạ trên iPhone các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Vào Cài đặt – Settings >> chọn iCloud

Bước 3: Trong mục iCloud các bạn hãy chọn mục Danh bạ, tích bật Danh bạ lên để iPhone đồng bộ danh bạ của các bạn với tài khoản iCloud.

>>> Đợi chút: có lẽ bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5s. Xem ngay ở đây thay mặt kính iphone 5s giá rẻ

Phương pháp đồng bộ danh bạ lên iPhone sử dụng Gmail

Việc đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone này cũng giúp các bạn có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản hơn thay vì việc sao lưu danh bạ trên iCloud.

Bước 1: các bạn hãy vào cài Cài đặt – Settings, sau đó ấn chọn mục Danh bạ – Contacts

B2: Tiếp đó các bạn chọn Gmail để thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail >> kích hoạt chức năng Danh bạ – Contacts

B3: Hệ thống sẽ gửi yêu cầu các bạn thực hiện việc đăng nhập lại ID Gmail mà bạn đã đăng nhập và thực hiện việc đông bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

Sau khi thực hiện đăng nhâp ID thành công khả năng Danh bạ – Contacts cũng đã đươc kích hoạt.


Bước 4: Bước kế tiếp, để chọn Gmail là account mặc định để đồng bộ danh bạ trên iPhone chúng ta quay trở lại mục Danh bạ – Contacts và ấn chọn mục tài khoản Mặc định >> chọn Gmail

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iPad 4. Xin mời truy cập thay màn hình iPad 4 giá rẻ

Như vậy Thành Trung đã chỉ dẫn các bạn 2 giải pháp đồng bộ danh bạ trên iPhone cực đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đồng bộ danh bạ trên iPhone một phương án dễ dàng.

Phương pháp đồng bộ danh bạ trên iPhone 5s một thao tác nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd