POrsche Desgin P’9982 được bán và được ưa dùng như một chiếc điện thoại di động phụ cùng độ trâu của Pin khá nhiều

Cụ thể, BlackBerry porsche design p 9982 sẽ được quảng cáo tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/8 và sản phẩm đầu ra sẽ được lên kệ sau đó ít ngày. Được biết, BlackBerry porsche design p 9982 sẽ được công ty Smartcom cung cấp cùng mức tiền vào khoảng 8 triệu đồng.

Một số chuyên gia nhận định, việc BlackBerry giới thiệu ra duy nhất chiếc điện thoại “siêu bảo mật” trong bối cảnh hàng loạt vụ lùm xùm liên quan đến bảo mật tiếp tục xuất thời gian gần đây Việt Nam có thể sẽ đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng.

>> Duy nhất phần mềm bảo mật đi đầu được mở rộng điều này khiến cho BlackBerry porsche design p 9982 đã được nhiều người yêu thích BB Android yêu thích, tuy chỉ ở mức giá tầm trung tuy nhiên blackberry porsche design p 9982 giá bao nhiêu sở hữu điểm nổi bật rất chất lượng về chất lượng khi năng lực xử lí ứng dụng vô cùng hoạt động tốt.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

Theo tin đồn từ nhà sản xuất, BlackBerry porsche design p 9982 được trang bị phần mềm độc quyền DTEK tương trợ người yêu thích BB bảo vệ tính riêng tư của dữ liệu, theo dõi và lắp đặt bảo mật trên máy móc, theo dõi cách mà tất cả chương trình truy cập nội dung.

Về cấu hình linh kiện, porsche design p 9982 có màn hình cảm ứng 5.2-inch khả năng hiện thị Full High Defination (1920 x 1080 điểm ảnh), đóng gói vi xử lí xử lý Snapdragon 617, hỗ trợ 3GB RAM, ROM trong 16GB có thể mở rộng dung lượng qua thẻ nhớ microSD tối đa 2TB và pin dung lượng 2610mAh, giúp kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Bên cạnh đó, thành phẩm trang bị camera chính độ phân giải 13MP ống kính khẩu độ f/2.0 có đèn Led flash kép trợ sáng, camera phía trước 8MP ống kính khẩu độ f/2.2 và cài sẵn chiếc điện thoại Android 6.0 Marshmallow đã qua tùy biến trước khi xuất xưởng.

Điện thoại porsche design p 9982 chạy Android được BlackBerry hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung bình, chú trọng yếu tố bảo mật hơn là làm hay cấu hình.

Sau chiếc Priv được Ra đời vào cuối năm ngoái, mới đây, BlackBerry đã tiếp tục trình làng một smartphone chạy môi trường Android khác là porsche design p 9982. Qua các lời quảng bá của nhà sản xuất này, BlackBerry porsche design p 9982 sẽ là phiên bản Android bảo mật nhất thế giới.

>> Duy nhất chiếc điện thoại Android sẽ là hướng đi mà BlackBerry đã chọn, việc lớn mạnh theo hệ điều hành này là điều chắc chắn. với các cải thiện của HĐH về bảo mật, về độ mượt mà của blackberry classic gold giá bao nhiêu thì các chiếc Android khác khó trang bị thể cạnh tranh.

Trong khi, yếu tố được BlackBerry nhấn mạnh trên mẫu porsche design p 9982 là: bảo mật, tiện ích và cổ điển. thiết bị được Dâu đen chào bán với mức mức giá 299 USD – tương tự 6,6 triệu đồng, hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung bình, không quá đề cao làm và cấu hình.

BlackBerry Ra đời điện thoại di động Android porsche design p 9982 bảo mật nhất TG: Snapdragon 617, Android 6.0, mức tiền 6,6 triệu

Về mặt thiết kế, BlackBerry porsche design p 9982 được cho là sở hữu kiểu dáng khá giống với chiếc điện thoại di động Alcatel Idol 4 từng Ra mắt quy trình đây không lâu. Điểm khác biệt của porsche design p 9982 là trang bị mặt sau nhựa, được sản xuất nhám, có logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc Leap từ trước tới nay.

Còn lại, khung thiết bị được thiết kế bằng hợp kim biết rõ, máy ảnh không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình mặt kính. Tương tự Alcatel Idol 4, cạnh phải của BlackBerry porsche design p 9982 sở hữu nút cứng tạm gọi là Convenience Key hỗ trợ mở nhanh ứng dụng yêu thích, và tắt tiếng khi trang bị cuộc gọi đến.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-nap-lung

BlackBerry porsche design p 9982 được bảo đảm sở hữu các chức năng bảo mật gồm:

– Cập nhật Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry trang bị tốc triển khai dịch vụ gần như tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc khỏi bất kỳ mối đe doạ tiềm tàng.

>> Sự bảo mật đặc biệt tương trợ porsche design p 9982 khác biệt so với nhiều dòng smartphone khác, điều mà ít người dùng Android có thể trải qua. Đây là duy nhất hướng đi mới của BlackBerry Mobile. mẫu điện thoại blackberry porsche design p 9982 video hướng tới duy nhất phần mềm không virus không tệp tin mật mã hóa, không phần mềm giám sát.

– Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tư vấn người yêu thích BB giám sát hoàn toàn tự động hệ điều hành và tất cả ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và đưa ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng theo dõi mọi chương trình khác và thông báo cho quý khách hàng khi trang bị chương trình lấy ảnh hay video trên di động̣ mà quý khách hàng chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và vị trí của chính bạn.

– Phụ kiện Root of Trust: Quá trình sản xuất trang thiết bị BlackBerry sử dụng chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời quan sát, xác minh và dự liệu cho porsche design p 9982.

– Khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của porsche design p 9982 đi đầu phải xác minh các linh kiện tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, bảo đảm công cụ thay thế của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

– Hệ điều hành Android được gia cường: BlackBerry triển khai dịch vụ tất cả các bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào duy nhất thiết bị bằng các bước xáo trộn ROM cửa hàng hay chương trình.

– Code hoá Toàn bộ ổ cứng theo chuẩn FIPS 140-2: Bảo vệ tin đồn cá nhân của các bạn như kho ảnh, thông tin rò rỉ account ngân hàng, không bị đánh cắp nếu khách hàng sở hữu lỡ mất điện thoại di động.

POrsche Desgin P’9982 được bán và được ưa dùng như một chiếc điện thoại di động phụ cùng độ trâu của Pin khá nhiều
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh