Priv xuống mức tiền mạnh mẽ khi thế hệ BlackBerry KEYone Ra mắt, đánh dấu sự mở rộng của BlackBerry

Cũng chúng tôi nhận biết 3 phiên bản Blackberry priv hiện tại đang có mặt tại Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều đi tiên phong cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc sản phẩm BlackBerry priv được nhập về từ Pháp này chính là Phím bấm AZERTY. AZERTY đặc biệt rộng rãi tại Pháp, Bỉ và một vài nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi vị trí cho Q, Z hoán đổi cùng W, phím M chuyển từ bên phải chữ N sang cạnh phải chữ L.

>> Duy nhất điểm mới trên priv là duy nhất trong những lỗi cần xử ký về màn hình, Phím bấm, blackberry priv likenew là một mẫu điện thoại sở hữu cấu hình rẻ nhất, chất lượng ổn định nhất. Chiếc Blackberry này đã đem đến một trong những tên nhà sản xuất smartphone phổ thông nhất thời điểm này. Mức mức giá priv tương đối rẻ hiện tại nên hoàn toàn trang bị thể sở hữu ngay 1 sản phẩm.

Bàn phím AZERTY là Phím bấm của Pháp tuy nhiên trên BB10 chúng ta có thể đổi xu hướng gõ được. có nghĩa là trên BB10, bạn trang bị thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting cài đặt lại là được.

Nếu trọng yếu về hình thức thì sở hữu thể thay Phím bấm Qwerty hơn nữa, 2 phiên bản này không còn gì khác biệt về hình dáng ngoài .

BlackBerry priv Silver Edition là duy nhất phiên bản priv duy nhất nhất. công cụ thay thế này tập trung vào một vài các đổi mới về mặt sản xuất cùng phần cứng hầu như không trang bị gì đổi mới nhiều so sánh cùng bản gốc.

Làm ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry priv là duy nhất phiên bản đẳng cấp với năng lực hiển thị hàng đầu so sánh cùng các dòng di động̣ khác trên cửa hàng. triển khai dịch vụ khả năng hiển thị tốt nhất cho việc đọc sách cũng như bất kỳ tài liệu hoặc sử dụng bảng tính Excel đơn giản hơn bao giờ hết. một khi so sánh sánh về khả năng hiển thị rộng, bao quát thì hầu hết các gì khách hàng muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình, điều này thực sự hết sức đột phá trong công việc thường ngày.

>>> Với thiết kế duy nhất chiếc điện thoại hoàn hảo như BlackBerry priv, quý khách sẽ không phải lo sợ khi sử dụng chiếc phiên bản này. ở Việt Nam, người dùng blackberry priv at&t không hề ít, và đây là một mẫu điện thoại BlackBerry nổi trội, với một phong cách thức dùng rất đặc biệt tiêu chuẩn vô cùng đẳng cấp.

blackberry-priv-man-hinh

BlackBerry priv Silver Edition gây thú vị đi đầu với sản xuất bộ khung hợp kim màu bạc, mặt lưng bằng chất liệu cao su với hoạt tiết ô tram, đem đến cảm nhận mạnh mẽ, thay vì lớp nhung mịn, 2 góc dưới được bo tròn nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được làm gọt cong, nên sản phẩm này cho cảm nhận dễ cầm hơn. Khi chạm vào các gờ hoặc dùng bằng duy nhất tay sẽ cảm thấy được điều này.

Ba phiên bản này sở hữu màn hình cảm ứng với độ phân giải cực to 1440×1440 cùng size 4.5 Inch, lớn hơn nhiều một khi so sánh sánh cùng hầu hết dòng máy tính xách tay chỉ là 1366×768 cùng kích thước 14 – 15.6 Inch, màn hình cảm ứng nhỏ tuy nhiên khả năng hiện thị lại quy mô rộng, giúp hiển thị sắc nét đến tuyệt vời. Trái tim của những chiếc điện thoại này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, tư vấn mở rộng qua thẻ microSD, cũng như chạy môi trường BlackBerry OS 10.3.2 tuyệt vời nhất ngay khi xuất xưởng.

Thông tin trên hộp và Bàn phím cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry priv Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được phân phối cho cửa hàng Pháp nên Bàn phím sẽ được thiết kế lại để phù hợp cùng thoi quen của khách hàng. Còn lại gần như tất cả các bất kể thứ từ hầu hết thông số kĩ thuật cho tới phần mềm toàn bộ hoàn toàn giống hệt cùng bản Quốc Tế.

blackberry-priv-thiet-ke

>> Chế độ nhận bảo hành khi mua BlackBerry priv được nhiều bạn quan tâm, đây là một sản phẩm trang bị tuổi thọ cao, trang bị một công cụ thay thế xịn như trên tay blackberry priv quý khách sở hữu thể đến hầu hết trung tâm rẻ nhất bây giờ tại Hà nội & HCM. với chế độ tối thiểu lên tới 6 đến 12 tháng có cả các nơi BH nguồn & màn hình mặt kính.

Vì vậy, mẫu điện thoại Pháp vẫn cho quý khách hàng lắp sim vào và sử dụng luôn, hoàn toàn không phải mở mạng và cũng không hề sở hữu bất kì một hạn chế nào. chất lượng sóng nghe gọi 3G, 4G toàn bộ hoàn toàn ổn định ở Việt Nam.

Tích hợp duy nhất cấu hình tương đối ổn

Ở thời điểm mẫu điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry priv Pháp đã gây sốt với mức giá rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng chính hãng đang bán ở Việt Nam, và không lâu sau đó lại có sự xuất hiện của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) tuy nhiên so cùng bản Pháp nó sở hữu mức tiền cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên chiếc điện thoại Pháp vẫn được người dùng lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Phím bấm.

Bên cạnh đó, thời điểm hiện nay (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì chiếc điện thoại Quốc Tế lại sở hữu mức giá giảm xuống đến mốc gần bắng so sánh cùng bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì mẫu điện thoại Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn đông đảo của khách hàng. Và đương nhiên, đối với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, cam đoan trải nhiệm chất lượng hơn.

Tóm lại, Blackberry priv hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ sở hữu thứ tự sắp xếp khác nhau nhưng cũng đem đến sự bất tiện cho quý khách trong thời gian giải trí khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. cùng sự chênh lệch mức tiền không quá nhiều hiện nay thì Blackberry priv Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho các bạn!

Priv xuống mức tiền mạnh mẽ khi thế hệ BlackBerry KEYone Ra mắt, đánh dấu sự mở rộng của BlackBerry
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh