Q10 có giá lợi ích ở Hà Nội, chê độ bảo hành dài hạn

Song song với phiên bản Blackberry q10 đang phân phối hiện nay với mức mức tiền 5.990.000đ trên kệ chính hãng, Blackberry quyết định đưa lượng q10 từ Thái Lan về Việt Nam và cung cấp cùng mức giá mới là 4.990.000đ.

Điểm khác biệt duy nhất của chiếc điện thoại này chỉ nằm ở bộ Bàn phím QWERTY được bổ sung gần như tất cả các ký tự của Thái Lan vì đây là phiên bản dành riêng cho Thái. bên cạnh đó mọi thành phần khác như cấu hình linh kiện đến phần mềm bên trong toàn bộ tương tự như Blackberry q10 mẫu điện thoại 5.990.000đ đang cung cấp.

>> NHiều mặt hàng BlackBerry mang từ nước ngoài tại Việt Nam, trong đó các phiên bản đánh giá blackberry q10 mang từ nước ngoài trang bị thể là một lựa chọn khách hàng đang định mua sp này. một thế hệ BlackBerry 10 đang được yêu mến tương đối nhiều ngày nay.

Người yêu thích BB hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn ngữ thích hợp với mình cũng như dùng phong cách gõ Tiếng Việt như trên phiên bản quốc tế.

blackberry-q10-gold

Đây là động thái mới của Blackberry để dọn đường cho bất kỳ model mới như Blackberry Classic Ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới đây.

Chiếm hơn phân nửa diện tích phía trước là màn hình 3.1″ sở hữu khả năng hiện thị 720 x 720 điểm ảnh, đúng tỷ lệ 1:1 nên nó là màn hình mặt kính vuông, thậm chí còn vuông hơn cả màn hình cảm ứng của Optimus Vu. Ở Blackberry q10 chúng ta không còn thấy hầu hết nút cơ bản như nghe/ngắt cuộc gọi, phím Menu và phím Back do đơn giản chúng đã bị màn hình cảm ứng sửa chữa. phần mềm BlackBerry 10 cho phép chúng ta trang bị thể sử dụng hầu hết các bước tiến hành vuốt trượt để điều khiển máy rất đơn giản. Sự vắng mặt của tất cả phím này cũng làm cho mặt tiền của máy trở nên đơn giản và gọn gẽ hơn.

Blackberry q10 dùng màn hình mặt kính Super AMOLED nên cho màu vàng rất đẹp và thực. vì đây là máy xem lại, màu sắc của máy đúng không bình thường nên mình không muốn đánh giá vội bền bỉ hiển thị của nó, chúng ta sẽ chờ có thiết bị chính thức để kết luận sau. tuy rằng trang bị tỷ lệ màn hình mặt kính không giống ai tuy nhiên các bạn cứ đừng lo lắng do tất cả các phần mềm trong máy đều được làm lại để vừa với màn hình của Blackberry q10. Mình chưa có dịp thử hết toàn bộ hầu hết phần mềm nhưng mọi mọi ứng dụng mình mở sáng nay toàn bộ được hiển thị rất ngon lành.

>> Sử dụng q10 hoặc tất cả dòng BlackBerry 10 khác đều sở hữu các điểm rất chung về Bàn phím, quy trình cảm ứng màn hình mặt kính, dùng nút tắt, … blackberry q10 nobis giá rẻ đã trở thành duy nhất trong các chiếc điện thoại nổi bật vào những năm đầu Lên kệ. Nó đem lại một trải qua hoàn toàn mới và cực kì sang trọng cùng làm nhỏ gọn.

Bàn phím

Phím bấm QWERTY vật lý có lẽ là thứ được nhiều bạn mong đợi nhất trên một chiếc máy BlackBerry 10. Hãng cho biết Bàn phím của Blackberry q10 sở hữu size lớn hơn toàn bộ hầu hết thiết bị BlackBerry ngày xưa, size của mỗi phím do đó cũng tăng lên. máy có tổng cộng 35 phím, chia thành 4 hàng và ngăn các bước với nhau bởi gần như tất cả các thanh kim loại trang bị tác dụng vừa làm đẹp máy, vừa tăng thêm phần sang trọng cũng như giữ cho hầu hết phím luôn ngay ngắn.

blackberry-q10-gold-special-thiet-ke

Bề mặt mỗi phím được thiết kế y hệt như trên Bold 9900, tức là được vát cạnh nghiêng sang hai phía chứ không hề bằng phẳng. bên cạnh đó mình lại có cảm giác độ sâu nhấn xuống của mỗi phím chưa cao nên cảm giác gõ hơi bị nông, khó mà gõ nhanh được. Mong là máy mẫu điện thoại chắc chắn sẽ không bị như vậy

Mức giá của hàng này giới thiệu ra cho duy nhất chiếc BlackBerry q10 Gold Special Edition “chết” là 700.000 đồng, không kèm pin.

Địa chỉ di động này cho biết, các chiếc BlackBerry q10 Gold Special Edition mua về để lấy phụ tùng.

>> q10 hiện nay có nhiều mẫu điện thoại khác nhau, từ ĐEN – TRẮNG – Gold, các mẫu trên tay blackberry q10 màu sắc khác nhau thích hợp hơn cùng cá tính từng người, đây là những mẫu có sẵn tại TGBB, cửa hàng smartphone BlackBerry nổi tiếng ở khu vực Hà Nội.

Trước đó, BlackBerry q10 Gold Special Edition là phiên bản đặc biệt được BlackBerry cung cấp ra ở cửa hàng Việt Nam vào hồi tháng 8 cùng giá khoảng 10,9 triệu đồng, cao hơn 4 triệu đồng so sánh cùng bản tiêu chuẩn. Chỉ 1 vài đại lý mới sở hữu BlackBerry q10 Gold Special Edition chính hãng. Về cấu hình, BlackBerry q10 Gold Special Edition tương tự như chiếc q10 thông thường, song khung xương và bất kể nút bấm, viền Phím bấm được mạ vàng trông hết sức phong cách. 1 vài rành mạch khác như vỏ hộp cũng được BlackBerry để ý đến cùng tất cả họa tiết màu vàng.

Các sản phẩm còn mới nguyên.

Cũng tương tự như q10 bản tiêu chuẩn, BlackBerry q10 Gold Special Edition được trang bị màn hình cảm ứng 3,1 inch 720 x 720 pixel Super AMOLED cho mật độ pixel 360 ppi, vi xử lí lõi kép tốc độ 1,5 GHz và chạy HĐH BlackBerry OS 10. Hiện mức mức giá q10 bản Bàn phím Thái Lan phân phối tại thị trường Việt Nam có mức giá khoảng 4 triệu đồng.

Q10 có giá lợi ích ở Hà Nội, chê độ bảo hành dài hạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh