Quy trình sao chép danh bạ từ iPhone sang sim đơn giản

 

Việc sao chép danh bạ từ thiết bị di động̣ iPhone lên iTunes rất dễ dàng Tuy nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên điện thoại.

Để tránh điều kiện khi đổi sim qua smartphone khác khách hàng không còn số để liên hệ bởi thế bạn đang muốn sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết quy trình copy nhé.

>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại mua iphone 5s lock bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Vấn đề iPhone không thể copy danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Những iFan không còn lạ lẫm gì cùng việc hệ điều hành iOS không tương trợ sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên những chiếc điện thoại di động HĐH khác quý khách hàng rất dễ dàng thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho những ai sử dụng dế yêu iPhone, nếu quý khách thực sự muốn sao chép danh bạ các bạn Có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, Mặc dù nhiên không phải không tính tới quy trình.

>> Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết điện thoại di động iphone 5s cũ giá rẻ tphcm của chúng tôi ở đây.

Phương án copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Thao tác duy nhất để quý khách Có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng cách thức khách hàng tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Biện pháp này chỉ có thể áp dụng cùng những chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn những chiếc iPhone sử dụng hệ iOS thường thì không thực hiện được.

Bước 1: Các bạn vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager Sau đó ấn tải về thiết bị. Hoặc các bạn Có thể tải ứng dụng trên thiết bị tính tiếp đến copy sang dế yêu, quý khách Có thể tải với link sau:

B2: Sau Khi đã cài đặt giá trị phần mềm trợ giúp khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, quý khách mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.
Vào phần Setup (góc trên bên trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Để biết thêm rành mạch thiết bị iPhone uy cập Ở đây ở website của chúng tôi

B3: Khách hàng ấn chọn nút Red From Sim Tại góc bên trái của màn hình mặt kính ứng dụng

B4: Ấn chọn Write to Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một các bước lấy liền

Trên đây là 4 bước cơ bản tương trợ quý khách copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc bạn giá trị. Nhớ like và share nếu thấy bài viết có ích!

Quy trình sao chép danh bạ từ iPhone sang sim đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros