“Táo khuyết” cho đối tác thuê trang thiết bị để chế tạo linh kiện dành cho iPhone 8?

Thời điểm giới thiệu iPhone 8 đã khá gần nhưng một nhà cung ứng quan trọng đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí, Apple buộc lòng phải hỗ trợ tất cả các nhà cung ứng còn lại bằng các bước mua trang thiết bị cung cấp và cho họ thuê lại.

Theo Korean Herald, Apple cạnh đây đã mua vài điều công cụ thay thế trị giá đến 10 triệu USD để cung cấp bảng mạch in linh hoạt cứng dành cho iPhone 8. Tuy nhiên, máy móc này sẽ không được các nhân viên kỹ thuật Apple dùng. Thay vào đó, Táo khuyết sẽ cho mọi nhà cung ứng thuê để hỗ trợ họ tăng sản lượng
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kien dien thoai gia re. thời điểm này nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định trực tiếp tới giá trị sửa chữa, thay thế của gần như tất cả các cửa hàng.

Bảng mạch in cho mạch tần số cao RF PCB là một linh kiện trọng yếu bởi được dùng để kết nối tất cả bộ phận như màn hình và camera bên trong iPhone.
Hơn nữa, bảng mạch in linh hoạt cứng còn được tối ưu hóa để tiết kiệm nhiều không gian hơn nhưng lại khó cung cấp hơn tất cả các loại bảng mạch in thông thường khác. bởi vậy, đảm bảo đủ số lượng loại linh kiện này là một điều thiết yếu đối với Apple.
Quyết định cho thuê công cụ thay thế của Apple đến sau khi một trong ba nhà cung ứng mạch RF PCB đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí. “Một trong ba cung ứng cạnh đây đã quyết định từ bỏ hợp đồng”, nguồn tin công nghiệp của báo Hàn ETNews cho biết và tiết lộ đây là một nhà cung ứng đến từ Đài Loan.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện iphone 5s. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng vềlinh kiện này.

Lý bởi khiến nhà cung ứng Đài Loan rút khỏi hợp đồng với Apple đã không được nêu rành mạch cụ thể. Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho rằng công ty Đài Loan này đã cảm thấy khó khăn trong việc đáp ứng tiêu chuẩn cung cấp khắt khe và đòi hỏi giá trị nghiêm ngặt của Apple. bên cạnh đó, lợi nhuận thấp cũng là một lý bởi chính khiến họ muốn dừng hợp tác.
thời gian gần đây, chỉ còn hai công ty Hàn Quốc là Interflex và Youngpoong Electronics sẽ đảm nhiệm việc cung ứng bảng mạch RF PCB cho iPhone. bởi vậy, Apple đã quyết định sẽ trợ giúp bằng tiêu chuẩn mua thiết bị cung cấp và cho họ thuê lại.
“Để bù đắp cho sự thiếu hụt linh kiện, Apple đang tư vấn hai nhà cung ứng Hàn Quốc để họ có thể tăng sản lượng”, một nguồn tin công nghiệp cho biết.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua bí mật cực kỳ thú vị về thông tin điện thoại iPhone 5. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPhone.

Trong năm nay, Apple được dự đoán sẽ cần ít nhất 100 triệu bảng mạch RF PCB để cung cấp iPhone. Bên cạnh việc giúp hai nhà cung ứng hiện có, Apple cũng đang tìm một nhà cung ứng mới tại Hàn Quốc.
Nhiều thông tin cạnh đây cho thấy, Apple đang gặp khó khăn trong việc cung cấp nhiều phòng ban của iPhone 8, trong đó cả cảm biến 3D và màn hình mặt kính OLED. Điều này khiến cho nhiều nhà phân tích đã dự đoán iPhone 8 có thể bị chậm trễ trong quá trình cung cấp.
Thậm chí, Ming-Chi Kuo đã cho rằng việc cung cấp iPhone 8 cùng số lượng to có thể bị trì hoãn từ 1 đến 2 tháng. Điều này có nghĩa là Apple sẽ chỉ bán iPhone 8 với số lượng hạn chế cho đến cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

“Táo khuyết” cho đối tác thuê trang thiết bị để chế tạo linh kiện dành cho iPhone 8?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen