{Thành lập|Xây dựng thương hiệu|Ra đời| sản phẩm mang nhãn hàng đẹp ” Lạc Hồng Lotus “

Với định hướng vững mạnh để tạo nên sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao chuyên dụng cho cho cuộc sống Lạc Hồng đã cho ra mắt chính thức chuỗi sản phẩm đẹp với thương hiệu mang tên “ chung cư Lạc Hồng Lotus “.

Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng được có mặt trên thị trường chính thức từ ngày 15/09/2013 tại Hà Nội, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng Thiết kế. Trải qua hơn 13 năm xây dựng thương hiệu và phát triển đến nay công ty đã vươn lên trở thành nhãn hiệu uy tín và tiếp tục là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng. Với định hướng phát triển để tạo nên sản phẩm Thiết kế độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống Lạc Hồng đã cho ra mắt chính thức chuỗi sản phẩm đẹp với thương hiệu mang tên “ chung cư Lạc Hồng Lotus “.
\n \n

1. LẠC HỒNG LOTUS – N01 T5
\ntien-ich-lac-hong-lotus-9

\nKhu căn hộ xa sỉ mặt bằng chung cư Lạc Hồng Lotus được thi công tại thể tích 1828 m2 nằm trong tổng thể khu Ngoại Giao Đoàn có quy mô rộng hơn 62,8ha bao gồm tòa căn hộ xây cao 35 tầng nổi và 3 tầng hầm.
\n \n

2. LẠC HỒNG LOTUS – N01 T1

\nVị trí chung cư Lạc Hồng Lotus N01 T1 nằm trong quần thể khu đô thị Đoàn Ngoại Giao có quy mô bao gồm tòa căn hộ xây cao 27 tầng với tổng số 238 căn hộ. dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 10/2016.
\n \n

3. LẠC HỒNG LOTUS HẠ LONG

\nLạc Hồng Hạ Long được triển khai thi công nằm tại phường Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long với quy mô cao 33 tầng và 1 tầng hầm thi công với chức năng chính là tổ hợp Đơn vị thương mại, Chi nhánh văn phòng và chung cư. Khởi công: 18/10/2015.
\n
\nđể tăng tường thêm thông tin yếu tố về các sản phẩm mang nhãn hàng sang trọng chung cư Lạc Hồng,

{Thành lập|Xây dựng thương hiệu|Ra đời| sản phẩm mang nhãn hàng đẹp ” Lạc Hồng Lotus “
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên