Thao tác chụp ảnh màn hình Sony Z1

Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn các bước tiến hành chụp ảnh màn hình Sony Z1 để bạn có thể lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ với các người quý khách hàng của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

>>> Thành Trung chuyên thay màn hình cho Sony Z1 chính hãng giá rẻ, sửa lỗi lấy ngay chỉ từ 30 phút. Xem thêm rành mạch ở: http://tinyurl.com/y7kjma4d

Thao tác chụp ảnh màn hình Sony Z1

Để thực hiện các bước chụp ảnh màn hình Sony Z1 chúng ta thực hiện như sau:

Cách 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Sau khoảng 1 giây sau màn hình điện thoại thông minh sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony Z1 thành công.

Phương pháp 2 :

Ngoài ra chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình điện thoại bằng cách làm ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Dịch vụ thay màn hình cho Sony Z3 Compact chính hãng uy tín chất lượng cùng với nhiều phần quà ưu tiên hấp dẫn. Thông tin chi tiết xem ở : http://tinyurl.com/yaag9q8g

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong tất cả cách làm chụp ảnh màn hình Sony Z1, hy vọng qua gần như tất cả các các bước này khách hàng đã biết cách chụp ảnh màn hình máy của mình rồi phải không, chức năng chụp màn hình tuy không phải là một chức năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều bạn dùng, cách chụp màn hình điện thoại sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau được tốt hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần giúp, gặp khó khăn thì tính năng chụp màn hình smartphone vô cùng hữu ích.

Thao tác chụp ảnh màn hình Sony Z1
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993