Thao tác đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo A37

Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo A37 là khi chúng ta đang cần cài đặt một ứng dụng nào đó nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không hỗ trợ quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam?

Bài viết lần này Thành Trung sẽ chỉ dẫn quý khách cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo A37.

Muốn tải các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng Google Play, và có khá nhiều cách đổi tên quốc gia của CH Play trên Oppo A37 nhưng Thành Trung Mobile sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Quý khách đang tìm kiếm gói dịch vụ thay màn hình oppo cho find 7a chính hãng ở HCM, Thành Trung chuyên thay màn hình oppo find 7a chính hãng danh tiếng.

B1: Đầu tiên khách hàng hãy vào ứng dụng CH Play

B2: Tiếp đó khách hàng hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng.

B3: Sau khi đã cài đặt xong quý khách hàng hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Thời gian gần đây ở Thành Trung Mobile mang đến gói thay màn hình oppo cho a37 giá rẻ chất lượng, hãy đến trung tâm để thay màn hình oppo a37 giá rẻ mới.

B4: Quay trở lại màn hình mặt kính chính của Oppo A37, các bạn hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

B5: Tìm đến trung tâm Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA DỮ LIỆU > Nhấp chọn OK

Như vậy quý khách hàng đã hoàn thành các bước tiến hành đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo A37 một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện giá trị cốt lõi.

Thao tác đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo A37
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai