Thao tác gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 6

Người dùng điện thoại iPhone 6 có bộ nhớ lưu trữ thấp luôn phải đau đầu trong quá trình chọn lọc, lưu trữ nội dung trong các ứng dụng. Nhưng với iOS 11, vấn đề đó sẽ được xử lý cùng khả năng mới cho khả năng gỡ bỏ ứng dụng mà không mất nội dung cá nhân.

Với người dùng thiết bị iPhone 6 có dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp, nhưng lại muốn cài nhiều game ứng dụng, thì đó hình như là điều bất khả thi. Nhưng với chức năng xoá ứng dụng nhưng ‘’không làm mất nội dung cá nhân’’ sẽ tương trợ người dùng một phần xử lý điều này. Xoá và cài lại ứng dụng nhưng các bạn sẽ không bị mất các dữ liệu mà khách hàng đã từng sử dụng, là nguyên nhân của trước đó chính là tính năng chính của chức năng này. Sau đây là cách thực hiện

>>> Quý khách hàng muốn thay màn hình Samsung J5 Prime 77F Bùi Thị Xuân, quận 1 danh tiếng chính hãng, bây giờ Thành Trung Mobile mang đến thay màn hình điện thoại Samsung J5 Prime 77F Bùi Thị Xuân, quận 1 chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Thao tác gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 6

B1: Truy cập vào mục dung lượng iPhone 6

Các bạn truy cập theo đường dẫn Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Sau đó chờ vài giây để điện thoại thông minh load dữ liệu.

B2: Gỡ bỏ ứng dụng

Sau khi load danh sách ứng dụng cùng với dung lượng mà ứng dụng đang chiếm. Khách hàng chọn vào ứng dụng bạn muốn xoá, và chọn gỡ bỏ ứng dụng, sẽ có một thông tin hiện ra, các bạn tiếp tục chọn gỡ bỏ ứng dụng để xác nhận điều này.

Sau khi gỡ bỏ ứng dụng, icon của nó sẽ được chuyển đến cuối danh sách, và icon ngoài màn hình cảm ứng chính sẽ được chuyển sang màu đen.

>>> Bạn có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6 480 Quang Trung, quận Gò Vấp của chúng tôi, Thành Trung chuyên thay màn hình điện thoại iPhone 6 480 Quang Trung, quận Gò Vấp chính hãng, giá ưu đãi.

Sau các bước tiến hành này, ứng dụng của chính bạn đã được loại bỏ trên smartphone nhưng nội dung của ứng dụng sẽ được lưu lại và được sử dụng trở lại khi quý khách hàng cài đặt lại ứng dụng trên thiết bị.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể cài đặt các bước tiến hành gỡ bỏ tự động ứng dụng không sử dụng thường xuyên nhưng vẫn dữ được dữ liệu bằng cách mở Cài đặt > chọn mục iTunes & App Store và kích hoạt chế độ “Gỡ bỏ ứng dụng không dùng”.

Trên đây là các bước gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 nhưng không bị mất nội dung. Nếu có bất cứ khó khăn liên quan đến bài viết, hãy bình luận ngay bên dưới để đón nhận được sự giúp nhanh nhất từ chúng tôi. Chúc quý khách hàng thành công.

Thao tác gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 6
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai