Thay camera Oppo có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay, giá thấp tại Bà Triệu

Chúng tôi xin quảng cáo dịch vụ thay camera Oppo. Một khi từ trước tới nay, chiếc smartphone đen trắng chỉ cần 2 chức năng chính là nghe gọi thì hiện nay, một phòng ban không thể thiếu được ở thiết bị di động̣ thông minh đó là camera. Lựa chọn thiết bị nào cũng đặt tiêu chí camera nét, chụp ảnh đẹp lên tuyệt vời. Yên tâm khi thiết bị của chính bạn có vấn đề về camera. Trung tâm chúng tôi chuyên thay mới camera Oppo giá trị rẻ nhất.

Vì sao bạn đang muốn đến gói dịch vụ thay camera Oppo

Bên cạnh chúc năng nghe gọi cơ bản thì thiết bị di động̣ còn kèm theo các chức năng khác để thư giãn và 1 trong số đó là chụp ảnh. Thế nên khi smartphone bị hỏng camera, thì dù không tác động lắm đến việc sử dụng thiết bị nhưng chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng vô cùng khó chịu khi camera không sử dụng được.

Vài điều vì sao chính làm cho smartphone bị hỏng camera.

 • Trong quá trình dùng, khách hàng sơ ý để thiết bị bị va đập với các vật dụng khác hoặc bị rơi rớt.
 • Cần thay camera Oppo vì sử dụng điện thoại lâu ngày trong môi trường ẩm ướt khiến camera bị vào nước hoặc tệ hơn là bị chập và không dùng được nữa.
 • Quý khách đã sử dụng dế yêu một time dài nên việc phụ tùng của máy ngày một xuống cấp và hỏng hóc là không thể tránh khỏi.
 • Ngoài ra có một vì sao khách quan khác đó là bởi lỗi từ nhà cung cấp đã không đánh giá kỹ trước khi cung cấp, nên bị lọt mấy một máy có hiệu năng không chất lượng.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 7 hay thay màn hình Oppo Neo 7S hiện là một dịch vụ fix lỗi nhận được chương trình khuyến mại to về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn ở cửa hàng chúng tôi mà quý khách không nên bỏ qua. Rành mạch mời biết thêm qua link sau: https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-7.html

Quy trình thay camera Oppo ở cửa hàng?

1: Nhân viên kỹ năng tiếp nhận máy của các bạn. Lắng nghe trạng thái máy lỗi mà các bạn đang gặp phải.

2: TEST cặn kẽ máy để xác định rõ vì sao gây lỗi sau đó nhân viên báo chi phí dịch vụ cho khách biết khoản phí thay có giá bao nhiêu tiền.

3: Nếu khách hàng không chấp nhận thay camera Oppo tại cửa hàng. kĩ thuật viên trả máy lại cho khách (không mất phí kiểm tra). Nếu quý khách hàng OK khắc phục lỗi Oppo bị lỗi camera. kĩ thuật viên nhận thiết bị ghi lại trạng thái hỏng hóc cũng như thông tin các bạn. Hẹn ngày đến lấy thiết bị.

4: Đối với những lỗi sửa chữa trong nửa tiếng đồng hồ. nhân viên kỹ thuật tháo rời phần cứng để khách hàng ký tên để xác nhận.

5: Sau khi nhân viên kỹ thuật thay camera Oppo xong, quý khách kiểm tra máy ngay ở chỗ.

6: Nhân viên dán tem nhận bảo hành lên cho khách. Viết giấy nhận bảo hành. quý khách hàng thanh toán dịch vụ cho cửa hàng. Kết thúc quá trình xử lý, fix lỗi.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro là một trong những dịch vụ có giá trị good tốt nhất tại trung tâm chứng tôi. Cùng giá thấp, linh kiện có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay, chắc chắn dịch vụ sẽ khiến khách hàng ưng ý. Cặn kẽ mời tham khải theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-3.html

 

Tại sao bạn nên chọn thay camera Oppo tại cửa hàng chúng tôi?

Do:

 • Trung tâm có trung tâm thiết bị tiên tiến, cao cấp tương trợ giảm thiểuthời hạn nhưng vẫn bảo đảm giá trị thấp nhất sau khi xử lý.
 • Đội ngũ thợ sửa chữa tương trợ nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong bất kể lĩnh vực. Chúng tôi tự tin có thể thay thế được tất cả lỗi dù là khó nhất.
 • Đối với giải pháp thay camera Oppo trung tâm chúng tôi bảo hành 03 tháng.
 • Chỉ với 30-30 phút thôi mà chúng tôi đã có thể khắc phục hoàn toàn lỗi hư camera trước-sau cho quý khách hàng. Vô cùng nhanh chóng, quý khách có thể đợi lấy ngay.
 • Xin hứa giá rẻ nhất khi thay thế, xử lý tại Hà Nội & HCM.
 • Nguồn phần cứng ở cửa hàng luôn xin hứa chính hãng 100%. Chúng tôi không có ý định dùng hàng dựng, kém giá trị để thay thế, fix lỗi iPhone.
 • Quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng. Suốt thời hạn nhân viên kỹ thuật thay camera Oppo khách hàng có thể ngồi theo dõi gián tiếp hoặc thông qua cửa hàng camera theo dõi.

Ngoài dịch vụ thay camera Oppo, chúng tôi sở hữu dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 rẻ nhất, luôn được các bạn vừa lòng và ủng hộ về cả hiệu năng và dịch vụ chăm lo sau fix lỗi. Quý khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp theo link sau: https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5.html

Quyền lợi khi thay camera Oppo ở cửa hàng.

 • Chỗ đợi mát mẻ, wifi giá 0 đồng
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình mặt kính Oppo.
 • FREE vệ sinh, cài đặt, xem lại máy khi khách hàng đến cùng cửa hàng mà không cần thay camera Oppo hay dùng bất kì giải pháp gì.
 • Bảo hành 3 đến 6 tháng khi thay camera Oppo tại trung tâm.
 • Phần cứng zin mới trăm phần trăm.
 • Miễn phí hoàn toàn nếu quý khách không vừa lòng.

Tất cả thắc mắc thay camera Oppo hay bất kì gói dịch vụ nào của trung tâm vui lòng gọi trực tiếp theo hotline để được hỗ trợ trực tiếp.

Cửa hàng vui lòng phục vụ các bạn!

Thay camera Oppo có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay, giá thấp tại Bà Triệu
Đánh giá bài viết

Tác giả: huyencao