Thay thế lỗi blackberry passport gold không nhận memory

Blacberry là thiết bị điện thoại di động đang được rất nhiều người theo sát lúc này. bất kỳ những dòng điện thoại này đều được giúp thẻ nhớ ở bên ngoài. Thế tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng điện thoại vẫn không thể dùng được memory ngoài của thiết bị smartphone này. Nguyên cớ là ở đâu và phương án khắc phục lỗi không nhận thẻ nhớ trên điện thoại blackberry passport gold như thế nào? Các khách hàng đọc hãy theo dõi bài viết này để tìm được câu trả lời.

Nguyên nhân và hướng dẫn thay thế điện thoại di động blackberry passport gold lỗi memory

Tại sao
Việc người sử dụng dùng thẻ nhớ ngoài cho các mục đích lưu trữ hết sức bình thường. Điện thoại blackberry passport gold có thể sử dụng memory bên ngoài lên đến 16GB. Trong thời gian dùng các bạn trang bị thể gặp phải lỗi và nguyên cớ sở hữu thể là do thẻ nhớ đã bị hỏng hóc, bởi máy smartphone bị hư và cũng có thể là bởi cáp usb và cổng usb của máy tính đã bị hỏng…

==> Chúng ta cùng tìm hiểu về một chiếc máy có những chức năng đặc biệt, hướng tới người dùng, dòng điện thoại Blackberry không ngừng cung cấp những phiên bản mới đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chiếc blackberry passport mạ vàng giá bao nhiêu được khách hàng đánh giá cao sau khi ra mắt, sự thỏa thích khi trải nghiệm chiếc blackberry passport mạ vàng có giá bao nhiêu này đã đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Các bước tiến hành thay thế

Đầu tiên người dùng cần kiểm chứng xem smartphone của mình có nhận memory hoặc không, thực hiện như sau vào Menu => Chọn Options => chọn Media Card. Nếu như máy của bạn hiện lên dòng chữ “Media Card is not presently inserted in the device” thì rất có thể bị lỗi sau đây:

– Vì bạn quên chưa nắp thẻ vào trong thiết bị blackberry passport gold.

– Bởi đầu tiếp xúc thẻ với điện thoại blackberry passport gold không được xịn: khách hàng muốn tháo thẻ nhớ ra và lắp lại vào thiết bị.

Một khi blackberry passport gold của chính bạn vẫn hiện thông báo như trên thì các bạn hãy thử lắp nó vào máy tính hoặc điện thoại di động khác để xem nó còn làm việc và không. Nếu như đọc được thì lỗi là vì điện thoại di động của các bạn, còn một khi vẫn không được thì sở hữu thể là do thẻ nhớ của các bạn sở hữu lỗi cần xử ký. hiện tại bạn hãy thử vệ sinh sạch sẽ chân tiếp xúc của memory … tìm hiểu bài viết “tổng hợp lỗi memory điện thoại di động và thao tác thay thế”

==> Các chức năng như wifi, nghe nhạc, chơi trờ chơi với tốc độ cao đang là những tìm kiếm của khách hàng nhiều nhất, các thông số trên thiết bị blackberry passport silver mạ vàng giá bao nhiêu khi khách hàng đánh giá nó đang thu hút nhiều người quqan tâm hơn, trải nghiệm thực tế, hình ảnh chân thực, âm thanh sống động là ưu điểm của blackberry passport silver mạ vàng có giá bao nhiêu này.

– Trong điều kiện máy đã nhận thẻ tuy nhiên lại không thể kết nối với thẻ nhớ như duy nhất Masstorage khi kết nối cùng máy tính. thời gian gần đây chúng ta khắc phục bằng cách thức sau:

+ B1: Kết nối máy tính cùng blackberry passport gold

+ Bước 2: Thực hiện kiểm tra xem điện thoại của bạn đã lắp đặt được đúng khả năng masstorage hoặc chưa. Nếu chưa thì thực hiện như sau Vào Menu => chọn mục Opptions => Chọn Media Card. Thực hiện tất cả cài đặt sau:

Media Card Support: bật ở chế độ ON

Mass Storage Mode Support: bật ở chế độ ON

Auto enable Mass Storage: YES

+ B3: Nếu như bạn đã thực hiện cả hai bước trên tuy nhiên không thay thế được lỗi thẻ nhớ điện thoại di động thì sở hữu thể là chức năng sử dụng thẻ như một USB lưu trữ đã bị tắt đi trong quá trình unlock smartphone bằng phần mềm. Để khắc phục thì bạn hãy kích hoạt lại tính năng mass storage Blackberry

==> Để tìm cho mình một chiếc điện thoại nghe gọi thì hết sức bình thường, tuy nhiên để tìm mnột thiết bị có những điểm nổi bật, đem người dùng đến mnột thế giới mới thật không dễ chút nào. Từ khi ra đời cho đến nay chiếc thế giới blackberry youtube vẫn luôn được khách hàng tìm kiếm với số lượt ngày càng tăng cao, đánh giá thế giới điện thoại blackberry youtube vẫn luôn được hấp dẫn khách hàng

Sau khi quý khách hàng đã tải file nèn về thì quý khách hãy giải nén và lắp đặt phần mềm lên thiết bị tính của chính mình. Sau đó quý khách hàng hãy kết hợp điện thoại di động với máy tính qua cáp usb. Sau đó hãy chạy file filemass_storage_activator.bat và nhấn bất cứ phím nào để chạy chương trình. Khi quá trình hoàn thành sẽ khởi động lại điện thoại và các bạn cđã trang bị thẻ chạy được chức năng mass storage trên blackberry passport gold.

Thay thế lỗi blackberry passport gold không nhận memory
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh