Thiết kế phòng quây quần chung với tông màu tối nhã nhặn

Họ phấn đấu gọi nó là phòng nhạc, phòng làm việc và thư viện, nhưng dù nó có mang tên là gì thì không có ai trong gia đình sử dụng căn phòng này. Sau khi gặp gỡ nhà thiết kế nội thất, họ muốn tận dụng không gian bị tiêu hao này.

\nCăn hộ thiết kế đã gợi ý gia đình phải sử dụng tông màu tối trong thiết kế không gian này. Chỗ ngồi thoải mái, không gian mang nét thanh lịch truyền thống, đèn đọc sách, họa tiết và từng lớp kết cấu biến căn phòng vươn lên là vị trí được dùng nhiều nhất trong nhà.
\nCăn phòng nằm cạnh phòng khách của gia đình. Nhà thiết kế bắt đầu với rèm cửa sổ. Vì khách hàng không ngại màu sơn tối bắt buộc cô ấy đã chọn màu chàm trên chiếc rèm cửa làm màu sơn tường. Ban đầu, cô ấy hơi thận trọng trong việc sử dụng màu sắc, nhưng nhà thiết kế tin tưởng trực giác của mình và tiến hành thi công. Cô ấy sử dụng màu sơn bóng sơn lên bệ cửa sổ, sau đó đưa từng lớp kết cấu vào không gian. Một tấm thảm sọc màu trung tính được đưa vào căn phòng.
\nThiết kế nội thất Penthouse sang trọng
\nChủ nhà muốn dành thời gian đọc sách tại căn phòng này, gác chân lên bệ cửa sổ một phương pháp thoả thích. Nhà thiet ke penthouses chọn lựa chiếc ghế xoay bọc đệm êm ái và 1 chiếc đèn sàn. Chiếc ghế được bọc 1 lớp vải lanh màu ngọc trai tinh tế. Gối tựa họa tiết Ikat tăng thêm sự tha hồ cho người dùng.
\nChiếc bàn hông bằng kim loại phân phối nơi tiện dụng để đặt đồ uống và điều khiển TV. nhà thiết kế muốn điểm thêm chút góc cạnh cho chiếc bàn.\nThiết kế nội thất Penthouse đẹp
\nChiếc ghế ottoman được dùng như 1 chiếc bàn café. Nhà thiết kế bao phủ bề mặt nó bằng vinyl fake da. Chiếc ghế đẩu có chiều cao tương ứng với chiếc bàn này. Đồ nội thất trong căn phòng không hoàn toàn đồng bộ. Chúng được chọn lựa tương đối kĩ càng sau khi chủ căn hộ cân nhắc kĩ lưỡng.
\n Nhà thiết kế đưa chất nghệ thuật vào không gian thông qua chúng và tạo bắt buộc liên kết giữa từng món đồ khiến không gian tổng thể mang vẻ hài hòa, tinh tế.
\nChiếc bát gốm với nước men tuyệt cao cấp mang tương đối hướm đại dương giúp hoàn thiện không gian này. Thiết kế mới của căn phòng khiến nó trở nên nơi yêu thích, vị trí bọn trẻ cùng ba mẹ chúng chia sẻ khoảng thời gian yêu bình bên nhau.

Thiết kế phòng quây quần chung với tông màu tối nhã nhặn
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên