Thủ phạm khiến iPhone lock nhanh hết pin và cách khắc phục

iPhone lock là một thiết bị di động̣ được xem lại cao. Mặc dù nhiên có khá nhiều người dùng gặp vấn đề iPhone lock cấp tốc hết sạc. Có thao tác nào để sửa chữa hay không? quý khách hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Các nguyên nhân khiến thiết bị di động̣ iPhone lock nhanh hết pin sạc

Điện thoại iPhone lock cũ thường bị hao sạc nhanh vì 1 vài thói quen dùng sau đây của người tiêu dùng.

– Sử dụng hình nền điện thoại di động quá rực rỡ: Một hình nền có màu càng sáng thì tích điện để duy trì hoạt động của nó càng cao, từ đó sẽ khiến máy hao sạc pin cấp tốc hơn so cùng khi dùng hình nền tối.

– Đặt độ sáng màn hình cảm ứng quá cao: tương đương với việc để hình nền màu sáng, lúc người dùng tăng độ sáng của máy lên mức hết mức thì hiển nhiên khiến iPhone lock cấp tốc hết pin sạc vì sẽ phải tiêu hao nhiều tích điện hơn.

– Dùng bất kỳ game – ứng dụng không mất tiền có kèm ra mắt: Lúc sử dụng những ứng dụng như vậy này, máy không những khởi chạy ứng dụng mà phải “gánh” cả các hình hình ảnh quảng cáo, thường thì là các hình ảnh động, qua đó sẽ khiến pin iPhone lock nhanh hết.

– Hạn chế chơi những Game chứa quảng cáo
– Dùng thiết bị trong môi trường có nhiệt độ cao: Nhiệt độ luôn là kẻ thù số một của tất cả dế yêu điện tử. khi dùng thiết bị trong môi trường nắng gắt, thiết bị sẽ nóng lên rất cấp tốc và tiêu hao nhiều tích điện.

– Dùng thiết bị với cường độ cao trong thời gian dài: Khi người tiêu dùng dùng máy để chơi game nặng, xem phim Full High Defination hay chụp hình ảnh trong time quá lâu, máy cũng sẽ nhanh chóng bị nóng lên và tụt pin sạc một quy trình trầm trọng.

>>> Để biết thêm chi tiết về giá các loại điện thoại iphone happymobile vui lòng truy cập tại đây

Thay thế iPhone lock nhanh hết sạc pin bằng các các bước tiến hành sau:

– Dùng hình nền tối thay do hình nền sáng.

– Đặt độ sáng màn hình mặt kính tại mức vừa phải, không dùng chế độ tự động (Auto).

– Hạn chế dùng những ứng dụng có chạy kèm quảng cáo.

– Dùng máy trong điều kiện thoáng mát.

– Dùng máy hợp lý, tránh thực hiện nhiều tác vụ nặng trong thời hạn quá lâu.

– Tắt mọi kết nối như Wi-Fi, 3G, Bluetooth… lúc không dùng đến để tiết kiệm sạc, nâng cao iPhone lock nhanh hết sạc.

– Tắt những ứng dụng chạy ngầm trong trình đa nhiệm mà đã lâu không sử dụng.

>>> Để tham khảo thêm về mua điện thoại trả góp 0 đồng happymobile vui lòng truy tập tại đây

– Sử dụng chế độ tiết kiệm sạc để nâng cao iPhone lock hao sạc pin.

– Cập nhật phiên bản phần mềm hệ thống tuyệt vời nhất: những phiên bản HĐH mới thường được khắc phục lỗi, cập nhật để có thời lượng pin sạc xịn hơn. Nhờ vậy khách hàng hãy test xem chiếc điện thoại di động của mình đã chạy phiên bản hiện đại nhất hay chưa.

– Khởi động lại máy: cách này sẽ tắt tất cả các ứng dụng đang chạy ngầm trên Galaxy iPhone lock, qua đó giải phóng RAM cho máy.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus trên website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã triển khai dịch vụ cho quý khách hàng các thông tin về nguyên nhân và phương án cải thiện iPhone lock nhanh hết sạc. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Thủ phạm khiến iPhone lock nhanh hết pin và cách khắc phục
Đánh giá bài viết