Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger

Chỉ với vài tiêu chuẩn đơn giản, các bạn có thể ẩn nhanh tất cả các tin nhắn trọng yếu khỏi Facebook mà không cần phải xóa chúng.

Thay vì xóa vĩnh viễn, các bạn có thể ứng dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi tất cả tin nhắn trọng yếu mà không lo bị người khác đọc được.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem tất cả các trong Messenger). Thủ thuật ẩn tất cả các tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng biết

>>>Chờ chút: Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 5s. Xin mời click vào đây nhé thay màn hình iphone 5s

Bước 2: Để ẩn các tin nhắn trọng yếu, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Hiện nay, toàn bộ dữ liệu tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

Bước 3: Sau này nếu muốn xem lại, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

>>> HOT: dành cho những bạn có nhu cầu thay pin cho iPhone 6. Click ngay tại thay pin iPhone 6

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone 6, các bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

>>> Có phải bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho iphone 5c. Click vào đây nhé: thay màn hình iphone 5c

Đối với tất cả các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu tính năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì phải xóa tin nhắn, bạn chỉ cần ứng dụng tất cả thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi các nội dung trọng yếu, đơn giản rà soát khi thực sự cần

Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd