Thủ thuật sử dụng iPhone 6s một cách trơn tru đáng kinh ngạc

iPhone 6s vận hành mượt mà hơn

Đầu tiên là một mẹo tư vấn các bạn tắt đi bất kỳ hiệu ứng chuyển cảnh, bởi vì thế thiết bị chạy sẽ trở nên mượt mà hơn.

Trước tiên người dùng phải bật chế độ nhà phát triển (thường chế độ này hay bị để mặc định ở trạng thái ẩn) trên thiết bị bằng cách vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại (mục dưới cùng) > Bấm vào phần Số hiệu phiên bản khoảng 5 lần liên tục sẽ hiện thông tin “bạn đã trở thành nhà phát triển”.

Tiếp theo trờ lại phần cài đặt, ở đây sẽ thấy xuất hiện thêm 1 mục mới là Tùy chọn nhà phát triển. Tiếp tục bấm vào mục này, kéo xuống dưới sẽ thấy mục Tỷ lệ hình động và Tỷ lệ thời lượng.

Bấm vào chọn Tắt hình động là OK nhé! Lúc này thử trở lại màn hình chính và cảm nhận điện thoại đã mượt mà hơn đáng kể.

>>> Các bạn đang lo sợ tìm một địa chỉ thay màn hình cho iPhone 6s. Xem ngay giải pháp https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

Chơi game ngay trong phần cài đặt

Đây là một mẹo khá thú vị khi nó giúp người dùng thư giãn giết thời gian khi buồn, đặc biệt là có thể giúp đỡ bạn có trò hay để khiến bạn bè “lác mắt” vì năng lực “vọc công nghệ}” của mình. Các bạn có thể thể hiện năng lực chơi Flapy Bird ngay trong phần Cài đặt của thiết bị.

Vào Cài đặt > Kéo xuống mục Thông tin điện thoại > bấm liên tiếp vào phần mẫu máy Android sẽ thấy biểu tượng của phiên bản này xuất hiện.

Tiếp đến nhấn giữ vào nó sẽ hiện ra giao diện chơi Flapy Bird cực thú vị. Lưu ý là mức độ khó sẽ cao hơn trò chơi gốc của Nguyễn Hà Đông đấy nhé!

Lock ứng dụng bằng dấu vân tay

Từ Android 6 trở đi thì Google đã mở cửa cho tất cả bên thứ 3 cùng phát triển các phần mềm tận dụng tối đa cảm biến vân tay nên cùng bất kỳ máy có trang bị này khả năng bảo mật sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, khả năng này chỉ giới hạn trên số lượng điện thoại android đời mới định.

Đầu tiên, vào phần Settings > Bấm Use fingerprint quy mô rộng mở mạng để khi vào ứng dụng bẻ khóa bằng vân tay khá tiện ích.

Vậy là tất cả thông tin từ gần như tất cả các ứng dụng mạng xã hội hay thư viện hình ảnh, SMS… đã không còn phải lo âu bị người khác truy cập trái phép nữa nhé!

>>> Mời quý khách hàng hàng chi tiết giá giải pháp thay mặt kính cho sony zr tại đây: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-zr-c5502.html

Bảo mật tài liệu trên Dropbox

Dropbox là ứng dụng lưu trữ file trên đám mây rất phổ biến và được nhiều người dùng, trên Android 6 chúng ta có thể tăng cường bảo mật hơn nữa khi ứng dụng này hỗ trợ khóa file bằng vân tay. Đặc biệt, đối cùng các sản phẩm đầu ra có cảm biến vân tay 1 chạm cực nhanh như iPhone 6s, thì mẹo này hỗ trợ tăng tính bảo mật mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Để thiết lập bạn vào Cài đặt > Configure > Tick vào Fingerprint mở khóa.

Mua ứng dụng an toàn và tiện lợi hơn

Android 6 triển khai dịch vụ tính năng mua ứng dụng trên cửa hàng CH Play bằng vân tay, việc này sẽ giúp tránh tình trạng người khác có thể mua được ứng dụng ngay trên máy khi chưa được bạn cho phép. Thật tiện ích và an toàn phải không nào!

>>> Bạn muốn tìm hiểu điện thoại hot Blackberry priv chứ? Tham khảo tại: http://thaymatkinhcamung.com/danh-gia-blackberry-priv-cu-gia-re-cau-hinh-cao-thiet-ke-doc.html

Các bạn nhớ tích vào mục “dùng vân tay để mua hàng trong tương lai” là được ngay!

Huy vọng bài chia sẻ về thủ thuật Android với ví dụ là iPhone 6s sẽ giúp được các bạn nhiều điều trong quá trình sử dụng!

Thủ thuật sử dụng iPhone 6s một cách trơn tru đáng kinh ngạc
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd